Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ

Tiểu Minh Ngày 14/10/2021 16:29 PM (GMT+7)

Trước sự đe doạ "từ trên trời rơi xuống", vợ Mạc Văn Khoa bức xúc cho biết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp bởi cuộc sống và con gái mình đang bị ảnh hưởng.

XEM VIDEO: Bé Minnie gần 1 tuổi đã biết thể hiện tình cảm với mẹ.

Mới đây, bà xã của Mạc Văn Khoa là Thảo Vy đã có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội, cho biết thời gian qua gia đình cô liên tục bị nhắn tin, gọi điện đe doạ với mục đích đòi nợ. Theo đó, có người chỉ đích danh bố cô, dùng nhiều từ ngữ doạ nạt, yêu cầu trả tiền. Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ nam diễn viên hài cho biết gia đình mình đang bị dựng chuyện để lừa đảo, tống tiền... Thủ đoạn này được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây.

Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ - 1

Từ khi có "công chúa nhỏ", gia đình Mạc Văn Khoa được nhiều người quan tâm hơn.

Thảo Vy cảnh báo với bạn bè, người thân, cư dân mạng về việc những hình ảnh cá nhân, thông tin riêng tư của mình bị xâm phạm. Theo cô, những kẻ này còn trực tiếp gọi điện thoại quấy rối, thậm chí đòi "chém giết".  

Vợ Mạc Văn Khoa viết trên trang cá nhân: "Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn dính líu gì đến bọn giang hồ không quen không biết này. Vì là số điện thoại công khai để buôn bán nên bọn chúng gọi tất các số của các chi nhánh, kiểu cài auto để mình không thể nghe điện thoại của ai khác được". 

Thảo Vy cho biết tình trạng này kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến công việc, tâm lý của cô, nhất là trong thời điểm đang nuôi con nhỏ. "Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu khống - làm phiền - hăm dọa 'boom hàng', đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì thôi sẽ nhờ đến công an và pháp luật giải quyết nhé. Ông Trần Hoàng Dũng là ba Vy. Không biết là ba Vy và gia đình Vy nợ cái gì ở bọn này nữa", cô bức xúc nói.

Ngoài ra, vợ Mạc Văn Khoa còn chia sẻ hình ảnh các cuộc gọi quấy rối và tin nhắn, cho biết đã ghi âm, chụp lại tất cả để làm bằng chứng gửi đến cơ quan chức năng.

Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ - 3

Thảo Vy chia sẻ khá dài khi sau thời gian bị đòi nợ, "tấn công" bằng tin nhắn, cuộc gọi, làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như con gái nhỏ.

Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ - 4

Cô đưa ra bằng chứng nhận hàng trăm cuộc gọi ẩn danh, trung bình mỗi phút có đến 3-4 cuộc. Đồng thời, những kẻ này còn gửi tin nhắn yêu cầu cô trả tiền.

Phía dưới câu chuyện, cư dân mạng để lại nhiều bình luận xác nhận đây là chiêu thức lừa đảo mới và đã có nhiều người rơi vào hoàn cảnh tương tự: "Nó lừa chị ơi. Chỗ e thấy mọi người cũng đăng nói giống vậy á chị", "Em đây vừa bị điện thoại suốt, mà mỗi lần gọi là 1 số điện thoại khác nhau", "Anh chị cẩn thận bị lừa ạ", "Đợt này rất nhiều người bị đó em, nó còn gọi điện cho người thân với bạn bè mình hỏi quen biết không nữa"... Nhiều người khuyên Thảo Vy nên cẩn thận, sớm nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ gia đình.

Trước đó, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã nhiều lần gặp phiền phức xuất phát từ mạng xã hội, khi con gái bị chê với nhiều lời lẽ kém duyên. Thậm chí, Thảo Vy còn từng "xù lông nhím", treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm được người có phát ngôn công kích gia đình mình. 

Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ - 5

Vợ chồng Mạc Văn Khoa nhiều lần bị anti-fan công kích, làm phiền trên mạng xã hội.

Vợ Mạc Văn Khoa bị người lạ gọi tên bố, hăm dọa, ảnh hưởng tới cả con gái nhỏ - 6

Vợ nam diễn viên hài không ngại lên tiếng bảo vệ gia đình khi đối mặt với những bình luận tiêu cực.

Có lần, Thảo Vy đối mặt với lời bình luận nghi ngờ Minnie không phải con ruột của Mạc Văn Khoa. Người này viết: "Con bé này chắc chắn không phải là con gái Mạc Văn Khoa rồi. Mẹ nó đi ngoại tình với người nước nào vậy? Sao tên khác người Việt Nam mình vậy?". Ngay lập tức, bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả cực "gắt": "Chắc anh bị nghiện nước ngoài nên nghĩ ai cũng như anh hả? Nếu mà quăng miếng vui thì em nói thẳng là không vui nha. Cái này người ta gọi là vô duyên muộn đó anh trai".

Thời điểm đó, cô rất bức xúc khi gia đình nhiều lần bị "tấn công" trên mạng xã hội: "Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy?".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-mac-van-khoa-bi-nguoi-la-ham-doa-anh-huong-toi-...

Võ Hạ Trâm lên tiếng bênh khi ái nữ lai Ấn được so sánh với con gái Mạc Văn Khoa
Trong khi Võ Hạ Trâm hớn hở, vui vẻ chụp ảnh với con gái thì biểu cảm "quạu" trái ngược của bé Moon khiến cư dân mạng bật cười.

Võ Hạ Trâm

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao