Vợ sắp cưới Cường Đô La ngầm xác nhận chuyện mang thai thông qua 1 chi tiết nhỏ?

Ngày 09/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đàm Thu Trang đăng bức ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội nhưng lại than thở chuyện “lên ký đều đều” khiến công chúng thêm tin rằng cô đang mang thai con đầu lòng.

XEM VIDEO: Hậu trường ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cách đây vài giờ, Đàm Thu Trang tiếp tục chiếm sóng mạng xã hội với bức ảnh selfie ngọt ngào, dễ thương. Thế nhưng điểm đáng chú ý chính là dòng chú thích của người đẹp: “Lên ký đều và cái mặt quá tròn rồi”. Việc không ngại tiết lộ chuyện tăng cân đều, mặt tròn và béo hẳn ra khiến công chúng không khỏi đặt nghi vấn cô đang mang thai.

Chính vì thế mà ngoài những lời bình luận khen ngợi vẻ ngoài của Đàm Thu Trang thì nhiều người cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cô: “Hihi Subeo sắp có em bé”, “Chúc em sớm có tiểu Cường Euro nhé”, “Liệu có phải có em bé không nhỉ”...

Chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng vướng nghi vấn có thai khi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật con trai bạn thân nhưng lại hạn chế chụp ảnh và luôn nép phía sau Cường Đô La để tránh ống kính. Ngoài ra, với các bức hình mà người đẹp đăng tải trong thời gian qua thì phần lớn đều chụp nửa thân trên.

Đây cũng là 1 khoảnh khắc mà Đàm Thu Trang vướng nghi vấn đang có thai khi cô nép mình vào Cường Đô La.

Thậm chí người hâm mộ còn vô tình phát hiện Cường Đô La đã ngầm xác nhận chuyện Đàm Thu Trang mang thai bằng một click thả tim. Cụ thể, khi vợ sắp cưới đăng ảnh lên Facebook thì Cường Đô La đã bình luận nịnh: “Vợ yêu của chồng xinh quá”.

Bất ngờ hơn là mẹ của Đàm Thu Trang góp vui: “Hai bạn ấy đều xinh”. Đồng thời, một người bạn thân cũng vào bình luận: “Nguyễn Quốc Cường chắc muốn em bé trong bụng cũng được vui đây”. Cả hai bình luận này đều được Cường Đô La “thả tim”, tỏ ý đồng tình khiến dân mạng không khỏi đặt ra nghi vấn.

Mẹ Đàm Thu Trang bình luận ẩn ý, Cường Đô La không ngần ngại thả tim.

Doanh nhân phố núi cũng thả tim cho bình luận của một bạn thân khi người này nhắc đến chuyện "em bé".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới khó tin, bị lộ thời gian tổ chức đám cưới
Đàm Thu Trang vừa chia sẻ bức ảnh cưới giản dị lên trang Facebook cá nhân.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con