Cường Đô La và Đàm Thu Trang đăng ảnh hạnh phúc, người hâm mộ bức xúc vì điều này

Ngày 10/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự "bức xúc" khi mãi mà cặp đôi chưa thông báo gì đám cưới.

XEM VIDEO: Hậu trường ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Vừa qua, Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc tình tứ cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang lên trang cá nhân. Có thể thấy cả hai ăn mặc khá giản dị, đội mũ đôi. "Đại gia phố núi” nhìn bạn gái đắm đuối, trong khi Đàm Thu Trang "diễn" nét kiêu sa, sang chảnh.

Cường Đô La cũng thu hút sự tò mò khi đăng kèm theo ảnh dòng chú thích úp mở: “Solution is solved” (tạm dịch: "Vấn đề đã được giải quyết"). Nhiều người cho rằng "vấn đề" mà Cường Đô La đang ám chỉ chính là đám cưới với Đàm Thu Trang đã được chuẩn bị xong.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với bạn gái, không quên kèm theo dòng chú thích ẩn ý.

Không lâu sau, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ bức ảnh tương tự kèm chú thích: “Look at me” (tạm dịch: "Nhìn em đi").

Đăng ảnh tình cảm cùng những dòng "úp mở", Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng, nhiều người hâm mộ cũng "bức xúc" khi mãi vẫn chưa thấy cặp đôi có động thái gì về chuyện tổ chức đám cưới. Theo như tin đồn từ trước đó, thì cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn im hơi lặng tiếng.  

Khán giả liên tục thúc giục đại gia phố núi và người mẫu xứ Lạng nhanh chóng báo tin vui. Ngoài ra, theo một số nguồn tin mới được chia sẻ, cặp đôi sẽ làm lễ cưới vào tháng 7 tới.

Dân mạng "bức xúc" khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn chưa có thông báo nào về hôn lễ, dù trước đó xuất hiện nhiều tin đồn đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 5.

Cường Đô La đăng ảnh cưới giản dị nhưng kèm theo thông điệp dằn mặt cực gắt gây tò mò
Trên ảnh cưới Cường Đô La đăng tải có kèm câu nói đầy ẩn ý: "Chúng ta không thể tới được điểm đến nếu dừng lại và ném đá vào mọi con chó sủa ven...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt