Vợ sắp cưới DV hài Gia Bảo đẹp như hot girl

Ngày 23/06/2014 19:30 PM (GMT+7)

Danh hài được công chúng phía Nam mến mộ sẽ kết hôn vào tháng 7 tới.

Mới đây, một số hình ảnh trong lễ đính hôn của diễn viên Gia Bảo đã bị lộ. Theo nguồn tin, nam diễn viên này sẽ kết hôn vào ngày 7/7 tới.

Gia Bảo là diễn viên hài miền Nam, anh cũng đồng thời là cháu trai của danh hài Bảo Quốc. Gia Bảo được biết đến khi tham gia một số bộ phim như: Kiều nữ săn đại gia, Lầu hoang, Trai yêu, Chuyện hai chàng...

Gia Bảo và vợ sắp cưới

Tuy gia đình nhiều người nổi tiếng, nhưng Gia Bảo tự lực đi lên bằng khả năng của mình, anh từng tâm sự: "Đừng nghĩ con cháu của nhiều nhân vật nổi tiếng là sướng. Thậm chí, nhiều khi tôi thấy mình khổ hơn các diễn viên trẻ khác khi gia đình họ không ai theo nghiệp diễn. Áp lực nhiều lắm! Các ông bà, chú bác của tôi đa số đều là những gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực kịch nghệ của Việt Nam. Chính vì thế, tôi chỉ có một tâm nguyện khi làm nghề là phải tiếp tục làm rạng danh dòng họ chứ không được phép làm mất đi danh tiếng quá lớn mà các thế hệ trước đã gây dựng được".

Vợ sắp cưới của Gia Bảo là đồng nghiệp, diễn viên Thanh Hiền. Được biết, đám cưới của hai người sẽ diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Quận 4 - TP.HCM.

Gia Bảo là cháu trai của NS hài nổi tiếng Bảo Quốc

Vợ sắp cưới của Gia Bảo cũng là đồng nghiệp - diễn viên

Thanh Hiền sở hữu khuôn mặt xinh xắn và vẻ ngoài cuốn hút

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ