Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng

Ngày 04/03/2015 07:45 AM (GMT+7)

Nam diễn viên 9X tự tin khoe hình thể đẹp trong bộ hình mới nhất vừa được thực hiện sau kỳ nghỉ Tết.

Sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi, Vũ Tuấn Việt đã bắt đầu quay trở lại với công việc. Nam diễn viên trẻ gốc Hải Dương cho biết anh muốn được khán giả biết đến nhiều hơn trong vai trò là một diễn viên hơn là người mẫu.

Vào tháng 3 này, bộ phim “Cầu vồng không sắc” do Vũ Tuấn Việt thủ vai chính sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Đây là bộ phim Tuấn Việt vào vai đồng tính, mặc dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng anh đã nhanh chóng vượt qua.

Vũ Tuấn Việt tâm sự: “Đây thực sự là một vai diễn khó đối với tôi, vào vai đồng tính tôi đã phải tìm hiểu và đọc sách để tham khảo khá nhiều.

Tuy nhiên khi nhập vai tôi hoàn toàn tự tin, tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ “đứa con tinh thần” này của mình. Những lời đóng góp khen chê của khán giả sẽ giúp tôi trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất".

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 1

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 2

Sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, chọn môi trường Sài Gòn để lập nghiệp, Vũ Tuấn Việt cho biết mình khá may mắn khi không gặp nhiều cám dỗ hay cạm bẫy của làng giải trí

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 3

Vũ Tuấn Việt sở hữu thân hình nam tính, săn chắc.

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 4

Xuất thân là một nghề mẫu, Tuấn Việt được khán giả biết đến nhiều hơn khi trở thành Á quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013.

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 5

Nam diễn viên đang hướng đến hình ảnh nam tính và lịch lãm. Đây cũng sẽ là hình ảnh mà Vũ Tuấn Việt sẽ theo đuổi trong năm 2015. 

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 6

Trong năm 2014, cái tên Vũ Tuấn Việt đến gần hơn với khán giả nhờ bộ phim Lạc giới đóng chung với Mai Thu Huyền, lồng tiếng cho nam diễn viên Kim Lý trong phim Hương Ga. 

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 7

Chia sẻ về kỳ Tết Ất Mùi vừa qua, Tuấn Việt tâm sự anh không đi chơi quá nhiều, chủ yếu ở nhà cùng gia đình và thăm hỏi họ hàng. 

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 8

Bên cạnh đó khi có thời gian rỗi anh lại tập gym, đây cũng là cách giúp mỹ nam 9X không bị tăng cân sau dịp Tết. 

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 9

Trong bộ ảnh mới nhất, Vũ Tuấn Việt tự tin khoe hình thể 6 múi vô cùng săn chắc của mình. Để giữ được vóc dáng chuẩn, nam diễn viên đã phải luyện tập với cường độ rất chăm chỉ. 

Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính nóng bỏng - 10

Khải Anh - Ảnh: Hiển Khuất
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan