Vừa rời Running Man, bỏ rơi Song Ji Hyo, Kang Gary đột ngột tuyên bố kết hôn

Ngày 05/04/2017 17:18 PM (GMT+7)

Kang Gary kết hôn với một người phụ nữ không nổi tiếng.

Hôm nay (ngày 5/4), Kang Gary, cựu thành viên của show thực tế Running Man vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin mình đã kết hôn. Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo, đặc biệt là các fan của "cặp đôi thứ 2" Kang Gary và Song Ji Hyo.

vua roi running man, bo roi song ji hyo, kang gary dot ngot tuyen bo ket hon - 1

Kang Gary bất ngờ tuyên bố kết hôn trên trang cá nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kang Gary viết: "Hôm nay, tôi đã kết hôn với người tôi yêu, không có đám cưới nhưng cả hai chúng tôi đã trở thành vợ chồng chính thức. Cô ấy là người không nổi tiếng và đã đánh cắp linh hồn tôi trong giây lát. Dù có thể có nhiều người trong số các bạn sẽ sốc khi đọc tin này nhưng tôi hi vọng các bạn có thể chúc phúc cho tương lai của chúng tôi. Tôi sẽ sống tốt và hạnh phúc phần đời còn lại của mình".

vua roi running man, bo roi song ji hyo, kang gary dot ngot tuyen bo ket hon - 2

Nam rapper chia sẻ chuyện mình đã thành "trai có vợ".

Ngay sau bài đăng của Kang Gary, các fan của Running Man liên tục gửi bình luận chúc phúc cho "lão gia". Nhiều người lại cảm thấy tiếc nuối vì Kang Gary từng có nhiều tin đồn hẹn hò với Song Ji Hyo, cũng là thành viên của Running Man. Tuy nhiên, cặp đôi luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

vua roi running man, bo roi song ji hyo, kang gary dot ngot tuyen bo ket hon - 3

Kang Gary từng dính nhiều tin đồn tình cảm với Song Ji Hyo.

Cuối tháng 11 năm ngoái, Kang Gary chính thức nói lời chia tay với show thực tế gắn liền với tên tuổi của anh. Nhiều người cho rằng Gary quyết định ngừng tham gia vì muốn có thể tiếp tục công việc yêu thích của mình dành cho âm nhạc. Bởi vậy, chuyện Kang Gary kết hôn khiến nhiều người bàng hoàng.

vua roi running man, bo roi song ji hyo, kang gary dot ngot tuyen bo ket hon - 4

Kang Gary khi còn là thành viên trong show Running Man.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Running Man
Tin hay đừng bỏ lỡ