Vượt qua "MC quốc dân", Song Joong Ki là ngôi sao quyền lực nhất Kbiz

Ngày 27/09/2016 09:09 AM (GMT+7)

Sự thành công của Hậu duệ mặt trời giúp Song Joong Ki tỏa sáng cả năm 2016.

Hôm qua (ngày 26/9), trang Ilgan Sports đã công bố danh sách những cái tên có ảnh hưởng lớn nhất tới nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc trong năm 2016. Được biết, kết quả của cuộc bình chọn này dựa trên đánh giá của 150 người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau: truyền thông, phim ảnh, âm nhạc. Lần đánh giá thứ 2 dựa trên số phiếu bình chọn của cư dân mạng.

Giành vị trí đầu tiên trong bảng danh sách này là cái tên không xa lạ - Song Joong Ki. Nhờ thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã khẳng định tên tuổi của mình trên một tầm cao mới. Anh thậm chí còn vượt qua cả "MC quốc dân" Yoo Jae Suk để đứng đầu trong danh sách.

vuot qua "mc quoc dan", song joong ki la ngoi sao quyen luc nhat kbiz - 1

Song Joong Ki đứng đầu danh sách ngôi sao quyền lực.

Trên thực tế, MC Yoo Jae Suk là cái tên được khán giả Hàn đặc biệt yêu thích. Anh luôn đứng vững vàng trong danh sách top 1 nhờ tài năng làm chủ xị của các show giải trí cộng thêm đời sống "sạch", không có scandal. Tuy nhiên, thành công của Song Joong Ki trong top 1 cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi Hậu duệ của mặt trờiSong Joong Ki đã trở thành hiện tượng toàn Châu Á.

vuot qua "mc quoc dan", song joong ki la ngoi sao quyen luc nhat kbiz - 2

MC Yoo Jae Suk đứng ở vị trí thứ 3.

Đứng ở vị trí thứ 2 là cái tên nhà biên kịch Kim Eun Sook. Cô là tác giả của các siêu phẩm đình đấm như Secret Garden, The Heirs, Hậu duệ mặt trời. MC Yoo Jae Suk đứng thứ 3. Đạo diễn Na Young Suk của 2 Days & 1 Night, Grandpas Over Flowers, Three Meals a Day xếp thứ 4 và vị trí thứ 5 thuộc về phát thanh viên nổi tiếng Son Suk Hee.

vuot qua "mc quoc dan", song joong ki la ngoi sao quyen luc nhat kbiz - 3

Biên kịch Kim Eun Sook xếp thứ 2 nhờ các bộ phim đình đám mà cô cho ra mắt.

vuot qua "mc quoc dan", song joong ki la ngoi sao quyen luc nhat kbiz - 4

Song Hye Kyo ở vị trí khá khiêm tốn.

Trong khi "người tình màn ảnh" đứng ở vị trí số 1, "bác sĩ Kang" Song Hye Kyo lại đứng chỉ đứng ở vị trí số 26. Cô cũng là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng 30 cái tên đình đám.

Theo Tiểu Hàn/ Ilgan Sports (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki