Vy Oanh cùng chồng và 2 con từ Mỹ trở về thăm mẹ bị ốm nặng

Ngày 17/10/2017 00:03 AM (GMT+7)

Nghe tin mẹ bệnh tình đang trở nặng, ca sĩ Vy Oanh cùng chồng con đã tức tốc từ Mỹ bay về quê nhà để thăm mẹ ruột.

Mới đây, Vy Oanh đã bày tỏ tâm trạng lo lắng khi mẹ trở bệnh nặng. Ngay lập tức, cô cùng chồng và hai con đã đáp chuyến bay sớm nhất về TP.HCM để về thăm mẹ. 

May thay trên đường đi thì cô được báo tin mẹ đã qua khỏi, điều này khiến cô nhẹ lòng phần nào nhẹ lòng trong chuyến bay. Được biết đi cùng Vy Oanh là ông xã để phụ chăm hai con nhỏ.

Như mọi lần, Vy Oanh vẫn giữ bí mật danh tính ông xã.

Hiện tại, Vy Oanh có cuộc sống viên mãn và vô cùng hạnh phúc tại Mỹ. Chồng cô luôn cưng chiều và thường mua cho nữ ca sĩ những món đồ hàng hiệu đắt tiền. 

Con trai đầu của Vy Oanh.

Vy Oanh trông khá mệt mỏi sau một chuyến bay dài về Việt Nam.

Ông xã luôn phụ giúp Vy Oanh trông coi 2 con lúc mẹ bận.

Trước đó, vào ngày lễ Vu Lan, Vy Oanh cùng mẹ ruột đã lưu lại những bức ảnh kỷ niệm dù lúc đó mẹ cô đang bệnh nặng nhưng vẫn cố gắng chụp ảnh cùng con gái. Album là món quà Vy Oanh dành cho ba mẹ ruột - ba mẹ chồng cũng như mẹ nuôi và các đấng sinh thành trên trái đất này. Vy Oanh cũng hy vọng món quà này sẽ mang hạnh phúc đến cho những người mà mình yêu thương, kính trọng và sẽ được khán giả đón nhận, trao tặng cho những người thiêng liêng của mình.

Vy Oanh hạnh phúc bên mẹ.

Ekip đã vô cùng khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này vì toàn bộ cơ thể mẹ Vy Oanh đã sưng phù nhưng bà vẫn cố gắng gượng để chụp ảnh cùng con gái.

>> Xem tiếp: CON GÁI HƠN 2 THÁNG TUỔI CỦA VY OANH MIỆNG CHÚM CHÍM, TO TRÒN NHƯ CHIM NON

Xem thêm video Đồng Xanh của Vy Oanh:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt