Vy Oanh đã bí mật sinh con trai ở Mỹ

Ngày 24/04/2015 01:11 AM (GMT+7)

Giọng ca "Đồng xanh" đã sinh con trai ở Mỹ được hơn một tháng nhưng giấu kín mọi thông tin.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Vy Oanh tại Mỹ vừa tiết lộ cô đã sinh con trai ở Mỹ được hơn một tháng. Con trai của giọng ca "Đồng xanh" mang quốc tịch Mỹ, cô và con trai đều rất khỏe mạnh. Hiện tại Vy Oanh đã có thể ra khỏi nhà và tự tin chụp cả toàn người, người bạn của Vy Oanh cho biết con trai của nữ ca sỹ rất kháu khỉnh và khá cứng cáp. 

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, trong thời gian có bầu Vy Oanh không hề xuất hiện trước truyền thông. Cô vắng bóng tại mọi sự kiện giải trí trong nước và sang Mỹ dưỡng thai. Khi được hỏi về vấn đề bầu bí cô từ chối trả lời chứ không phủ nhận hay khẳng định.

Vy Oanh đang tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng thời con gái.

Được biệt khi con bắt đầu cứng cáp hơn, Vy Oanh đang nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng thời con gái. Cô vẫn cho con bú sữa mẹ như bình thường, tuy nhiên cô ăn uống theo thực đơn mà bác sỹ kê khai. Mỹ nhân sinh năm 1985 chưa có ý định sẽ quay trở lại làng giải trí, cô dự định vài tháng tới sẽ trở về Việt Nam.

Nữ ca sỹ đã sinh con trai được hơn 1 tháng nhưng hoàn toàn giữ kín thông tin.

Cuộc sống của Vy Oanh bên Mỹ khá bình yên, cô cũng khá thân thiết với "bà mẹ một con" Maya. Cả hai đều là những người nổi tiếng của showbiz Việt và đều bí mật sang Mỹ sinh con. Cặp đôi thường trò chuyện trên trang cá nhân nói về con cái cũng như cách chăm sóc con. Khi có thời gian rỗi, Maya cũng rủ Vy Oanh đi ăn và tụ tập cafe cùng nhau. 

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh, cô hội ngộ đàn em Maya tại Mỹ. Cả hai cùng hẹn hò đi ăn uống và trò chuyện về cách chăm sóc con.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh