Xa Thị Mạn hạnh phúc được Lý Nhã Kỳ và dàn sao Việt hát mừng sinh nhật

Ngày 25/06/2017 07:29 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên đình đám TVB Xa Thị Mạn vô cùng hạnh phúc khi được người bạn thân Lý Nhã Kỳ bất ngờ tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Từng hứa sẽ cùng đón sinh nhật bên nhau nên khi Xa Thi Mạn sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã tinh tế sắp xếp một điểm nhấn thú vị trong chương trình là màn thổi nến, cắt bánh kem cho cô bạn thân.

Hôm qua, trong buổi tiệc do Lý Nhã Kỳ tổ chức, các khách mời đã vô cùng thích thú khi chứng kiến dàn sao Việt lên sân khấu hát mừng sinh nhật nữ diễn viên Xa Thi Mạn.

Nathan Lee sau khi trình bày các ca khúc Sway, Quando quando, Perhaps perhaps cùng ban nhạc Philippines đã bất ngờ hát Happy birthday rồi nắm tay đưa "hoa hậu TVB" lên sân khấu. Người đẹp Cung tâm kế đã rất xúc động trước sự galăng của nam ca sĩ điển trai.

Đây cũng được coi như sinh nhật sớm của Nathan Lee và Lý Nhã Kỳ. Cả Lý Nhã Kỳ và Nathan Lee đều sinh vào tháng 7.

Trong bài hát quen thuộc và ấm áp, rất nhiều sao Việt đã lên sân khấu để mừng sinh nhật bất ngờ dành cho tất cả mọi người sinh trong tháng 6 và tháng 7.

Người đẹp Bảo Thy, Minh Hằng đã hoà giọng cùng MC Quỳnh Hoa, Nguyên Vũ, Trần Bảo Sơn và Hứa Vĩ Văn, trong khi Xa Thi Mạn thích thú lắc lư theo điệu nhạc.

Xa Thị Mạn không quên cám ơn người bạn tri kỷ Lý Nhã Kỳ và chúc mọi người một bữa tối vui vẻ.

Nữ diễn viên đình đám TVB nâng ly mừng sinh nhật bên dàn sao Việt

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Cao Mỹ Kim

Nguyên Vũ và Nam Phong cũng được mời đến dự tiệc cùng Xa Thị Mạn

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN