Xe ô tô Hà Hồ đâm nhiều người trọng thương ở sân bay

Ngày 10/02/2015 23:41 PM (GMT+7)

Chiếc Audi đến đón nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã đâm liên hoàn vào nhiều chiếc xe làm ít nhất 11 người bị thương tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Vào lúc 20h tối nay (10/2) tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, tài xế của chiếc xe Audi mang biển số TP.HCM đã bất ngờ đạp chân ga, lao lên lề đâm liên hoàn vào nhiều xe khiến nhiều người bị thương. Chiếc xe được nhận định là của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà, cô cũng thường tự tay lái xe hơi này đi diễn. 

Bước đầu xác nhận người cầm lái là Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1990, là tài xế của Hồ Ngọc Hà. Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, vụ việc khiến ít nhất 11 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng. Trong số các nạn nhân, có một Việt kiều Canada 60 tuổi.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở các Bệnh viện trong TP.HCM. Trong đó, có 1 trẻ em nguy cấp đang được chuyển đến Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Hiện tại phía đại diện của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có phát ngôn gì, liên lạc với "nữ hoàng giải trí" tạm thời cô chưa nghe máy. Theo một số người ở hiện trường, lúc đó Hồ Ngọc Hà vẫn đang ở trong khu vực lấy hành lý để xách ra xe thì chiếc Audi đã bất ngờ lao lên thềm, tông liên hoàn vào hành khách và người đứng chờ đón thân nhân. Nhiều người bị húc văng, trong đó có cả trẻ em.

Đến 22h, hiện trường đã được phong tỏa chờ cảnh sát đến xử lý. Tài xế gây tai nạn không có mặt ở nơi xảy ra ta nạn và chiếc xe Audi bị móp méo phần đầu, các xe khác bị biến dạng hông, vỡ kính. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc đến với độc giả.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà