Xuân Bắc và những lời hứa trong năm mới

Ngày 01/02/2014 08:39 AM (GMT+7)

Xuân Bắc gửi đến các fan hâm mộ những suy nghĩ về lời “hứa” trong năm mới.

Xuân Bắc gửi đến các fan hâm mộ những lời “hứa” trong năm mới, Dương Triệu Vũ đi chùa đầu năm cùng Đàm Vĩnh Hưng, hai bố con nghệ sỹ Xuân Hinh đến thăm nghệ sỹ Minh Vượng, vợ chồng Thu Minh được nhận lì xì đầu năm mới, Lam Trường, Đan Trường về đón xuân bên cạnh những người thân…

Và rất nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook ngày đầu tiên của năm Giáp Ngọ 2014, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Xuân Bắc chia sẻ về những lời hứa đầu năm

Theo nghệ sỹ Xuân Bắc, đầu năm, bên cạnh những lới chúc còn cần những lời hứa: "Năm mới đến chúng ta luôn dành những lời chúc tốt đẹp cho ông bà, cha mẹ, anh chị em, cô bác chú dì, bạn bè và những người khác nữa. Chúc, chúc, chúc....nhiều và rất nhiều!!! Nhưng có lẽ, ngoài những lời chúc còn có cả những lời HỨA với chính mình, của chính mình và cho chính mình! Hứa chăm sóc cha mẹ tốt hơn, hứa chăm lo cho gia nhiều hơn, hứa học tập tốt hơn, chăm chỉ hơn…hứa ít uống rượu hơn, làm nhiều hơn, tiết kiệm hơn, ít mua hàng hiệu hơn( đối với nhà có điều kiện), ít đánh con hơn, ít nói xấu người khác hơn, ít chửi bậy hơn, ít đánh điện tử hơn, thậm chí (trí) hứa ít...móc túi ăn cắp vặt hơn và... hứa yêu nhau hơn!!! Hứa nhiều lắm để rồi... quên và lại như năm trước. Cũng lạ, ai cũng muốn điều tốt đẹp, mong điều tốt đẹp và biết được đó là điều tốt đẹp nhưng đâu phải ai cũng làm được!? Và nói cho cùng: nếu mình thực hiện được hết những điều mình hứa với chính mình trong năm nay thì năm sau còn gì  để hứa nữa nhỉ? Vậy nên Tết năm nào cũng nên hứa để hướng thiện (khát vọng tìm về giá trị cốt lõi của chính chúng ta) ,để hoàn thiện và để hứa là từ nay mình sẽ không… hứa nữa! Chúc mừng năm mới tất cả những ai đang hứa với chính mình!


Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng đi lễ chùa đầu năm.


Vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung, Ngọc Huyền đang ngóng đợi xem bus.


Hai cô “công chúa” xinh đẹp của diễn viên Quyền Linh.


Angela Phương Trinh gợi cảm sum họp cùng gia đình, bạn bè ngày đầu năm.


Lam Trường hạnh phúc bên mẹ và các cháu trong ngày đầu tiên của năm mới.


Bố con Xuân Hinh đến thăm nghệ sỹ Minh Vượng.


Vợ chồng Thu Minh được nhận lì xì.


Đan Trường về nhà đón Tết bên cạnh những người thân yêu.


Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, cứ mồng 1 tết là mặc ái dài đi chùa. Đã thành thói quen và tình yêu quá lớn đối với chiếc áo dài Việt”.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt