Xuân Lan: "Bé Thỏ gọi người đàn ông tôi đang yêu hiện tại là ba"

Ngày 13/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Xuân Lan lần đầu tiên tiết lộ mình đang yêu và người ấy phụ giúp rất nhiều cho mẹ con cô.

Xuân Lan và bé Thỏ trong chương trình Con đến từ hành tinh nào.

Sau những trục trặc về chuyện tình cảm, trong một cuộc trò chuyện mới đây, Xuân Lan tỏ ra khá vui vẻ và hào hứng khi chia sẻ cô đã có người đàn ông mới ở bên sau từng ấy năm làm mẹ đơn thân.

Xuân Lan thú nhận: “Tôi đang bình yên với người tình mới. Thú thật, cách đây không lâu, khi tôi và bé Thỏ tham gia một chương trình truyền hình, tôi đã cảm thấy mình vô cùng cô đơn, lạc lõng. Nhìn lại hình ảnh của mình, tôi tự nhủ phải mở cái đầu ra, phải tìm con đường mới, con của tôi cũng cần phải có một vòng tay chở che, có một mái ấm gia đình thực sự. Tôi cần người đàn ông của gia đình. Và hiện tại tôi đang có điều đó!

Bé Thỏ rất hạnh phúc khi có cả ba lẫn mẹ. Thỏ không so sánh ba mới và bố cũ. Ba và bố là 2 định nghĩa khác nhau của Thỏ. Tiếng Ba của Thỏ là dành cho những người nào gần gũi, ấm áp, che chở, gắn liền với con. Còn người đó - người đã tạo ra Thỏ thì gọi là bố. Thỏ hiểu rõ bố là ai và ba là ai".

Xuân Lan: amp;#34;Bé Thỏ gọi người đàn ông tôi đang yêu hiện tại là baamp;#34; - 1

Xuân Lan và con gái - bé Thỏ.

"Bà mẹ một con" Xuân Lan cũng chia sẻ thêm về người đàn ông hiện tại, người cô cho là đáp ứng được tất cả nhu cầu về vật chất và tinh thần cho cô: "Tôi không thể nói chỉ cần tình yêu của anh rồi chúng mình sống theo kiểu một túp liều tranh hai quả tim vàng được. Con tôi học trường quốc tế, nhu cầu cuộc sống của gia đình tôi cao lắm. Trước khi anh ấy đến, dù có mệt tôi cũng không dám nghỉ làm. Tôi phải bươn chải, làm tất cả mọi thứ để kiếm tiền lo cho con và gia đình".

Xuân Lan: amp;#34;Bé Thỏ gọi người đàn ông tôi đang yêu hiện tại là baamp;#34; - 2

Người yêu hiện tại là người mà Xuân Lan đặt niềm tin tuyệt đối.

Cách đây vài tháng, Xuân Lan khiến dư luận xôn xao khi công khai chia sẻ về mối tình kéo dài nhiều năm với một ca sĩ đồng tính. Tiếp sau đó, nhiều thông tin trái chiều về bố đẻ của bé Thỏ cũng được cư dân mạng bàn tán.

Cuộc tình nào cũng mang đến cho siêu mẫu những cay đắng, nhưng nỗi đau lớn nhất của cô là khi quyết định công khai hình ảnh con gái trước truyền thông thì bố của em bé đã đề nghị cô photoshop hình con thành mắt xanh tóc vàng để không ai nhận ra đó là con anh. Tuy nhiên sau đó Xuân Lan lên tiếng xin lỗi vì điều mình nói ra đã làm ảnh hưởng đến người cũ.

Xuân Lan: amp;#34;Bé Thỏ gọi người đàn ông tôi đang yêu hiện tại là baamp;#34; - 3

Xuân Lan đang hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ đơn thân bên con gái nhỏ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan