Xuân Lan lần đầu công khai những bí mật đau đớn về cha ruột của con gái

Ngày 10/10/2017 09:12 AM (GMT+7)

Xuân Lan cũng bày tỏ, khi cô mang thai cả nước chúc mừng nhưng người cũ thì không chịu trách nhiệm.

Vừa qua, dư luận "chấn động" với tiết lộ của ca sĩ Xuân Lan từng yêu một nam ca sĩ đồng tính trong 7 năm và đã phải vất vả tìm cách "chữa gay" cho bạn trai. Ngoài nam ca sĩ này, Xuân Lan cũng từng kết hôn và ly hôn trong lặng lẽ, sau đó bất ngờ sinh bé Thỏ và làm mẹ đơn thân. Cô chưa một lần nói danh tính cha đứa bé.

Trong Sau ánh hào quang tập 2, Xuân Lan lần đầu nói về cha của con gái trên sóng truyền hình.

Xuân Lan nói về việc bị cha bé Thỏ chối bỏ

Ngày bé, Thỏ giống cha một cách kỳ lạ

Sau thất bại hôn nhân với phó đạo diễn Nguyễn Thành Nam, Xuân Lan tâm sự mình vẫn muốn làm vợ và hơn cả là làm mẹ. Tuổi đời khiến niềm khao khát được làm mẹ trong Xuân Lan càng thêm mãnh liệt. Ba năm sau ly hôn, Xuân Lan quyết định mở lòng mình để được có con trước khi quá muộn. Siêu mẫu chia sẻ: “Khi ấy tôi đã 36 tuổi và tôi mong mình được làm mẹ trước khi không còn cơ hội”.

xuan lan lan dau cong khai nhung bi mat dau don ve cha ruot cua con gai - 1

Nhiều lúc siêu mẫu nghĩ chẳng thể kết hôn với một ai nữa nên cô quyết định sẽ đón nhận người đàn ông có thể giúp mình có được sự mong mỏi.

Cô đã gặp cha của bé Thỏ rồi bất chấp dư luận để trở thành 1 trong những ngôi sao đầu tiên tuyên bố mình là mẹ đơn thân.

Được Trấn Thành hỏi con giống ai, Xuân Lan thành thật: “Bây giờ mới giống Xuân Lan chứ con bé từ nhỏ đã giống cha một cách kỳ lạ”. Nữ siêu mẫu thú nhận luôn thấy hình ảnh người cũ trong mắt con vì quá ám ảnh người đàn ông này.

Cả nước chúc mừng nhưng người cũ chối bỏ

Những ngày tháng ấy thật tàn nhẫn.

- Xuân Lan -

Nói về quãng thời gian mang thai mang thai, Xuân Lan cho biết: “Cả nước chúc mừng Xuân Lan trong khi người đàn ông ấy lập tức nói lời từ biệt”. Một thân Xuân Lan phải tự mình vượt cạn trong cảnh giấu giếm, lẩn tránh vì sợ báo chí đến bệnh viện nghi vấn người đàn ông nào là cha của con mình. Thậm chí, cô còn phải giấu con suốt 100 ngày đó vì sợ người đời dị nghị, quở con. 

xuan lan lan dau cong khai nhung bi mat dau don ve cha ruot cua con gai - 2

Xuân Lan tiếp tục phơi bày những cách mà người cũ đã làm để chối bỏ giọt máu của mình.

Sinh con được 1 tuần, người đàn ông ấy đã gửi đến cô 1 tin nhắn: “Anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Giờ em muốn thì anh sẽ vẫn là bạn tốt”. Xuân Lan đáp lại: “Anh nên biến khỏi cuộc đời hai mẹ con tôi luôn”.

Thế nhưng, người đàn ông ấy vẫn không biến khỏi đời cô. Lâu lâu, cô vẫn nhận được những tin nhắn hỏi “Em khỏe không?” nhưng không bao giờ hỏi thăm con, không quan tâm con sống ra sao và giáo dục thế nào.

Cha bé Thỏ bắt cô photoshop hình con giống con lai để không ai biết là con mình

Chưa dừng lại, người đàn ông ấy đi thêu dệt một câu chuyện khác để mọi người chung quanh không biết con của Xuân Lan cũng chính là của mình. Là người đầy tự trọng, Xuân Lan không cần đến sự trợ cấp của bố đứa bé. Cô chỉ mong người cũ biết thương con hơn.

xuan lan lan dau cong khai nhung bi mat dau don ve cha ruot cua con gai - 3

Vết dao của sự phụ bạc lại cứa vào lòng Xuân Lan khi cô muốn công khai con mình.

Sâu trong thâm tâm, tôi thấy hụt hẫng và đau khổ.

- Xuân Lan -

Trong một lần tham gia talkshow, Xuân Lan đã được các nghệ sĩ cùng tham gia ủng hộ khoe con đến công chúng. Giữ thái độ tôn trọng, nữ người mẫu đã gửi tin nhắn và tấm ảnh của con sẽ công bố đến cha đứa bé.

Chẳng thể ngờ, người đàn ông ấy đã yêu cầu: “Hãy photoshop hình con thành tóc vàng mắt xanh để người ta nghĩ là con lai chứ không phải con anh”. Lời nói ấy như nhát cắt giết chết Xuân Lan và dập tắt mọi niềm hy vọng về một người cha có trách nhiệm cho con mình. Xuân Lan chấp nhận lời chia tay qua tin nhắn vì biết người đàn ông ấy vẫn là 1 đứa trẻ trong việc chịu trách nhiệm cuộc đời.

Vẫn tự mua quà cho con và nói cha bé tặng

Xuân Lan cho biết: “Tôi không hận người đàn ông ấy”. Nữ người mẫu nghĩ rằng chí ít, người cũ đã cho mình một báu vật chính là bé Thỏ. Mỗi khi bé Thỏ hỏi về cha, Xuân Lan vẫn nói về một người đi làm xa nên chưa thể về thăm con.

xuan lan lan dau cong khai nhung bi mat dau don ve cha ruot cua con gai - 4

Đôi lúc, cô tự thân mua quà và đề là “ba tặng con” để gửi đến bé Thỏ.

Thiên thần nhỏ của Xuân Lan cũng đã được gặp cha vài lần nhưng đó chỉ là “những câu nói xã giao không quá 15 phút”. Ngoài mẹ Xuân Lan, hiện nay bé Thỏ còn đang sống trong vòng tay của rất nhiều người như mẹ Thân Thúy Hà, mẹ Việt Thanh, bố Đỗ Mạnh Cường… 

Là mẹ đơn thân mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng thú nhận, cô thấy thiệt thòi cho con khi thiếu vắng sự nuôi nấng của một người cha. Chính vì thế, dù bị tình yêu phụ bạc nhưng Xuân Lan vẫn sẽ luôn mở lòng để đón nhận những yêu thương mới đến với mẹ con mình.

>> Xem tiếp: LỘ CHÂN DUNG NAM CA SĨ MÀ SIÊU MẪU XUÂN LAN YÊU 7 NĂM

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Xuân Lan
Tin hay đừng bỏ lỡ