Trò Mỹ Chi vắng mặt trong liveshow Hiền Thục

Ngày 19/02/2014 15:10 PM (GMT+7)

Cô học trò nhỏ sẽ không tham gia biểu diễn trong liveshow Hiền Thục.

Thông tin về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của ca sỹ Hiền Thục trong nhiều ngày qua gây xôn xao dư luận, không chỉ bởi đây là một chương trình có sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng mà còn bởi các khách mời nổi tiếng như danh ca Bạch Yến, ca sỹ Mỹ Tâm, Thanh Thảo cùng góp mặt. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi vì sao thần đồng dân ca Phương Mỹ Chi - người được dìu dắt bởi Hiền Thục lại không tham gia liveshow này như các học trò nhí khác?

tro my chi vang mat trong liveshow hien thuc - 1
Hiền Thục và Phương Mỹ Chi là cặp nghệ sỹ nổi tiếng thân thiết.

Vốn dĩ Hiền Thục và Phương Mỹ Chi có mối quan hệ rất đặc biệt kể từ chương trình Giọng hát Việt nhí, hai cô trò cùng nhau luyện tập và Hiền Thục còn thường xuyên ghé thăm gia đình Phương Mỹ Chi. Danh sách khách mời biểu diễn trong liveshow Dấu ấn của Hiền Thục không có tên Phương Mỹ Chi là điều khá bất ngờ với người hâm mộ, không ít người đã đặt câu hỏi nghi vấn về mối quan hệ thầy trò của cả hai. 

4 học trò trong Giọng hát Việt nhí biểu diễn trong liveshow gồm có: Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh, chỉ duy nhất Phương Mỹ Chi không góp mặt. Liên hệ với Phương Mỹ Chi thông qua người đại diện, được biết giữa hai cô trò không hề xảy ra bất cứ mâu thuẫn hay xích mích gì.

tro my chi vang mat trong liveshow hien thuc - 2
Phương Mỹ Chi không tham gia biểu diễn trong liveshow của cô giáo Hiền Thục.

"Lý do Phương Mỹ Chi không thể tham gia liveshow Hiền Thục vào ngày 1.3 là bởi Mỹ Chi đã cùng với nam ca sĩ Quang Lê nhận show diễn ở Hà Nội từ trước đó 1 tháng. Trong khi cô Hiền Thục báo qua hơi trễ nên Mỹ Chi rất tiếc là đã không thể tham gia liveshow của cô giáo được. Nhưng Phương Mỹ Chi và "ba nuôi" Quang Lê chúc cho liveshow của cô giáo thành công rực rỡ" - người đại diện của Phương Mỹ Chi cho biết.

Hiền Thục cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi thần đồng dân ca không góp mặt trong ngày vui của cô, nhưng cũng bày tỏ sự thông cảm vì chuyện "kẹt show" đối với các nghệ sỹ là điều hết sức bình thường.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ