Ya Suy giản dị thăm lại Vietnam Idol

Ngày 01/11/2013 14:26 PM (GMT+7)

Quán quân Vietnam Idol 2012 bất ngờ quay trở lại Vietnam Idol để truyền lửa cho các thí sinh tại vòng nhà hát.

Kết thúc vòng thử giọng, 72 gương mặt xuất sắc của Vietnam Idol đang chuẩn bị trải qua vòng thi khá căng thẳng và Vòng nhà hát. Để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh Quán quân mùa giải 2012 Ya Suy đã bất ngờ có mặt tại vòng nhà hát để truyền lửa cho các thí sinh. Được biết thời gian này Ya Suy đang khá bận rộn với công việc học tại trường Đại học và chuẩn bị tinh thần cho các sản phẩm âm nhạc mới.

Ya Suy bất ngờ trở lại Vietnam Idol 2013.

Từ một chàng trai vùng núi bình thường, Ya Suy đã làm nên điều kì diệu khi chiến thắng tại Vietnam Idol 2013.

Chia sẻ khi trở lại với ngôi nhà Vietnam Idol, Ya Suy bồi hồi nhớ lại: "Vòng nhà hát là vòng thi đầu tiên thí sinh được đứng trên sân khấu để trình diễn trước giám khảo và vô số camera đang ghi hình, nên lúc đó tôi cũng gặp nhiều áp lực lắm. Mọi thứ đều trở nên lạ lẫm và làm mình vô cùng hồi hộp. Lúc đó, tôi chỉ biết cố gắng tập trung hát và quên hết đi mọi thứ xung quanh. Chính vì vậy, tôi rất đồng cảm với sự hồi hộp và lo lắng của các bạn thí sinh năm nay, điều đó cũng ảnh hưởng không ít đến phần trình diễn của họ. Bên cạnh đó, khâu chọn bài cũng khá quan trọng. Tôi nhớ năm ngoái khi chọn Nơi tình yêu bắt đầu, tôi cảm thấy hoang mang không biết lúc đăng ký bài cho Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, anh có hài lòng hay không.

Lúc đó, tôi cũng đã chuẩn bị sẵn bài khác là Bất chợt một tình yêu của Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, nhưng cuối cùng vẫn quyết định chọn Nơi tình yêu bắt đầu để thể hiện vì tôi thích ca từ bài này và khi hát lên thì nó thật sự ngấm vào mình hơn (cười). Đến khi hoàn thành xong phần thi và bước xuống sân khấu, tôi đã nhảy tưng lên vì quá vui mừng. Không phải tôi vui vì thấy mình hát hay mà vui vì tôi đã làm được những gì mà mình đã đặt ra, đó là tôi đã tự tin hát và ...không quên lời, một trong những khuyết điểm lớn của tôi (cười)".

Ya Suy chững chạc và trưởng thành bên cạnh MC Phan Anh.

Hiện tại anh đang theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Chàng trai vùng Chu ru thật thà tâm sự: "Tôi rất vui khi được gặp lại các giám khảo thân thương của mùa trước. Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại chị Mỹ Tâm, thấy chị vẫn xinh đẹp như ngày nào, anh Dũng “khùng” thì vẫn...hồn nhiên trên ghế nóng, còn nhạc sỹ Anh Quân - người đã hướng dẫn tôi hát ca khúc Lại gần bên anh năm ngoái cũng rất nhiệt tình với thí sinh trong vấn đề chuyên môn. Họ sẽ là những người thẩm định, những người thầy tuyệt vời cho một mùa Idol thành công. Năm nay, Vòng nhà hát có vẻ căng thẳng hơn tuy nhiên đã hé lộ một số thí sinh có giọng lạ và cá tính âm nhạc rõ ràng, tôi tin họ sẽ làm nên một mùa Idol rất chất".

Ya Suy được chào đón khi trở lại với Vòng nhà hát để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Một vài hình ảnh của anh chàng vùng núi Chu Ru khi bước vào Vòng nhà hát của Vietnam Idol 2012.

Theo Nhật Thành (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol