Yến Ngọc: "Phương Trinh, chị thích và quý em"

Ngày 26/08/2013 19:30 PM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc còn gọi Phương Trinh là "cô gái bé nhỏ".

Nữ hoàng thị phi đang trải qua những ngày nặng nề khi scandal nhảy nhót trong bar có thể khiến cô bị cấm diễn trên toàn quốc. Hối hận và sợ hãi, Phương Trinh bày tỏ sự tiếc nuối khi không làm chủ được mình: "Trinh tự thấy phải nhìn lại chính mình, sai ở đâu sửa ở đó. Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy.

yen ngoc: "phuong trinh, chi thich va quy em" - 1
Dương Yến Ngọc bày tỏ sự quý mến dành cho Angela Phương Trinh.

Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé".

Rất nhiều ý kiến của độc giả bày tỏ về vụ việc của Phương Trinh. Là một người chị trong nghề, người mẫu Dương Yến Ngọc cũng viết những dòng khuyên răn đàn em. Cô viết: "Chị rất thích em và quý em nên chị không muốn thấy em như vậy nữa, đừng làm đau lòng những người iu quý em.....cô gái bé nhỏ".

yen ngoc: "phuong trinh, chi thich va quy em" - 2
Lời nhắn nhủ của Dương Yến Ngọc đến Phương Trinh.

Chia sẻ và tình cảm của Dương Yến Ngọc nhận được đông đảo sự đồng thuận của bạn bè trên facebook. Đặc biệt, độc giả Phương Phan bày tỏ: "Mình cũng thế! đã từng rất thích Phương Trinh khi cô bé đóng Mùi ngò gai, rất trong sáng, rất yêu. dẫu biết rằng cô bé ấy cũng phải lớn lên, đang loay hoay giữa việc định hình một phong cách người lớn, muốn thoát khỏi hình ảnh cô bé ngây thơ ngày nào, nhưng đây không phải là kiểu mà những người đã từng yêu quí e ấy mong muốn, có một chút tiếc nuối".

Theo Ngô Tôn (Mốt và Cuộc sống)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ