Angela Phương Trinh xin lỗi về trang phục phản cảm

Ngày 24/08/2013 11:01 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" cho biết, cô không lường trước được việc sự phản tác dụng của những trang phục trước ánh đèn sân khấu.

Tối 22/8, tại một quán bar ở Hà Nội, Angela Phương Trinh đã gây sốc cho toàn bộ khán giả khi ăn mặc trang phục xuyên thấu siêu gợi cảm và có màn múa cột gây sốc .Nữ diễn viên “Biết chết liền” diện trang phục có những điểm đính ở khu vực nhạy cảm, có thể nhìn xuyên thấu nội y. Đặc biệt nhìn từ phía sau, nhiều khán giả sẽ nhầm tưởng cô mặc nội y màu nude diễn trên sân khấu. Nhiều người đã ví lần xuất hiện này của Angela Phương Trinh không khác gì Can Lộ Lộ của Việt Nam.

Angela Phương Trinh xin lỗi về trang phục phản cảm - 1

Angela Phương Trinh xuất hiện với trang phục mỏng tang, đính đá ở những phần nhạy cảm

Tuy nhiên, khi được hỏi về bộ trang phục này, Angela Phương Trinh khẳng định, đây là trang phục bình thường và phù hợp với việc diễn quán bar: "Trinh thấy bộ thấy trang phục này rất bình thường, nó đẹp và gợi cảm. Đây là trang phục biểu diễn nên nó có phần lấp lánh, khi mình biểu diễn thì sẽ thu hút được khán giả. Hơn nữa bộ trang phục này rất kín đáo và không hở hang gì, Trinh thấy nó phù hợp thì mặc thôi”.

Song tuy nhiên, có lẽ do nhận quá nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng, sáng nay, Angela Phương Trinh đã thừa nhận, bộ trang phục của cô gây tác dụng ngược trước ánh đèn sân khấu. Còn về những động tác gây phản cảm, nữ diễn viên cho biết, từ giờ, cô sẽ bỏ hết những động tác gây hiểu lầm cho người hâm mộ: "Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy.Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm".

Angela Phương Trinh xin lỗi về trang phục phản cảm - 2

Không chỉ vậy, "bà mẹ nhí" còn có những động tác uốn éo rất khêu gợi, và đỉnh điểm là màn múa cột gây phản cảm

Cuối cùng, "Bà mẹ nhí" mong được mọi người thông cảm vì đó là những suy nghĩ thật lòng của cô, bản thân cô đã rút ra được những bài học và sẽ không để sự chủ quan của bản thân khiến mọi người phải thất vọng:

''Nói gì bây giờ, có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nhưng đó là những suy nghĩ thật lòng của Trinh. Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé!''.

Angela Phương Trinh xin lỗi về trang phục phản cảm - 3

Ban đầu, Angela Phương Trinh phủ nhận và cho rằng, đó là trang phục hoàn toàn bình thường

Nội dung lời "thanh minh" và xin lỗi của Angela Phương Trinh:

''Các bạn ạ. Từ hôm qua đến bây giờ, Trinh vẫn lẳng lặng đọc tất cả những phản hồi của mọi người về mình. Có người đồng cảm, động viên, an ủi nhưng cũng không ít sự phê phán, lên án hay chỉ trích, Trinh đều lắng nghe và ghi nhận. Người ta nói “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, Trinh tự thấy phải nhìn lại chính mình, sai ở đâu sửa ở đó. Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu.

Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy.Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm... Nói gì bây giờ, có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nhưng đó là những suy nghĩ thật lòng của Trinh. Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé! Cảm ơn tất cả!''

Angela Phương Trinh xin lỗi về trang phục phản cảm - 4

Nhưng sau một ngày đọc phản ứng của cư dân mạng, cô đã gửi lời xin lỗi đến mọi người

Nghi Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan