Yến Trang múa ballet cùng các bạn nhỏ

Ngày 24/05/2013 17:48 PM (GMT+7)

Nhân lúc rảnh rỗi, Yến Trang đã đến lớp múa tập luyện cùng các em nhỏ.

Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đã đi vào tuần cuối cùng để chọn ra ngôi vị quán quân cho năm nay. Đến giờ phút này, sự kì vọng mà khán giả dành cho Yến Trang với ngôi vị nữ hoàng dancesport đang càng lúc càng lớn. Sau những bài thi vừa đáp ứng được kĩ thuật bằng những động tác khó, nguy hiểm vừa đáp ứng được khía cạnh giải trí với phần dàn dựng luôn tạo được bất ngờ, thú vị cho người xem, Yến Trang vô tình đã tự đẩy mình vào bài toán khó khi buộc phải thể hiện những bài thi tốt hơn trước và độc đáo, đa sắc màu như tinh thần mà cô thể hiện. 

Trong các tiết mục biểu diễn của Yến Trang, bài thi được khán giả nhớ đến nhiều nhất, ấn tượng nhất là bài thi kết hợp giữa dance sport và giày mũi cứng của ballet. Chính bài thi này đã khiến cô được đặc cách vào thẳng bán kết. Ít ai biết rằng trong những tháng ngày sinh hoạt tại nhà thiếu nhi thành phố, Yến Trang không chỉ theo học tại đội ca mà còn là học sinh hệ chính quy của trường múa với học bổng 7 năm. 

Yến Trang từng là học sinh hệ chính quy của trường múa với học bổng 7 năm

Cô tiếp tục phát huy lợi thế của mình để chinh phục giải Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013

Kĩ năng từ thuở nhỏ giúp Yến Trang rất nhiều tại mùa giải Bước nhảy hoàn vũ năm nay

Với những bài thi sáng tạo và độc đáo, Yến Trang vô tình đã đẩy mình vào bài toán khó cho đêm chung kết

Chính những hoạt động ngày còn bé đã giúp Yến Trang không ít trong những bước nhảy về sau cũng như trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Nhưng quan trọng hơn cả, những ngày tháng sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi đã vun vén cho "Én chị" tình yêu dành cho các bạn nhỏ. Hiện tại, khi có thời gian rảnh, Yến Trang sẽ ghé lớp múa của cô bạn thân tại trường Múa TP HCM để trợ giảng, vui chơi hay đơn giản chỉ để ngắm nhìn các bé học múa và nhớ lại tuổi thơ của mình. 

Có thời gian rảnh, Yến Trang lại ghé đến lớp múa của cô bạn thân

Yến Trang thích thú vui đùa cùng các em nhỏ trong lớp múa

Những giờ phút thư giãn thoải mái của "cô giáo" Yến Trang bên cạnh các em

Yến Trang chia sẻ: "Đến bây giờ tôi vẫn mơ ước sẽ trở thành một cô giáo dạy múa những bước cơ bản cho các em nhỏ. Nếu có nhiều tiền hơn, tôi sẽ mở hẳn một trường mầm non tư thục dành cho các em bé có năng khiếu hát và múa. Tôi yêu trẻ con lắm". 

Hiện Yến Trang đang tất bật chuẩn bị cho hai phần thi của mình trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ vào thứ bảy này. Cả hai tiết mục đều là những điệu nhảy chậm, nền nã phô diễn được nhiều kĩ thuật khó trong từng động tác của cô. Yến Trang cho biết, cô rất hồi hộp trước đêm chung kết vì chiếng thắng không phải chỉ do mình làm tốt hay không mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của khán giả. Trước hai đối thủ là Lan Phương và Ngô Kiến Huy, Yến Trang cũng khá lo lắng vì bất kì bất ngờ nào cũng có thể xảy ra vào phút chót nên cô đang tập luyện hết sức để thể hiện hết mình vào đêm thi sắp tới.

"Tôi yêu trẻ con lắm!"

Yến Trang chia sẻ, cô vẫn mơ ước có một ngày sẽ trở thành cô giáo dạy múa

Nếu có nhiều tiền, Yến Trang sẽ mở trường dạy múa cho các em nhỏ

Yến Trang hiện đang ráo riết tập luyện cho phần thi của mình trong đêm chung kết

Yến Trang như được trở về tuổi thơ cùng các em nhỏ

Liệu năng khiếu từ thuở nhỏ có giúp Yến Trang gặt hái thành công tại Bước nhảy hoàn vũ 2013?

Photo: Tom Nguyễn

Make up: Tú Tạ

Producer: Trịnh Tú Trung

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ