Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom

Ngày 26/08/2023 14:00 PM (GMT+7)

An toàn thông tin đã và đang trở thành ưu tiên hàng đầu trong quá trình chuyển đổi số của tất cả các quốc gia.

Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom - 1

Doscom – công ty nổi tiếng về công nghệ an ninh tại Việt Nam

Những năm gần đây, đài truyền hình quốc gia đã có rất nhiều phóng sự nhằm nâng cao cảnh giác của người dân về vấn đề bảo mật thông tin cho doanh nghiệp nói chung và an toàn thông tin cá nhân nói riêng. Các nền tảng số hiện nay đang sở hữu khối lượng lớn dữ liệu người dùng và thông tin doanh nghiệp. Việc đảm bảo an toàn thông tin cho các nền tảng này được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Doscom - Doanh nghiệp tiên phong mang đến dòng sản phẩm chống ghi âm Doscom giúp bảo mật thông tin, chống ghi âm, ghi hình trái phép cho doanh nghiệp lớn, nhỏ

Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom - 2

Doscom - Gala Chào Xuân 2023

Khi thời đại công nghệ số ngày một phát triển thì càng xuất hiện nhiều tình trạng thông tin bị đánh cắp, nặng nề hơn là bị phát tán tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội hoặc sử dụng cho những mục đích xấu. Theo đánh giá từ nhiều tổ chức chuyên về an toàn thông tin, việc đảm bảo tính bảo mật trong các nền tảng số ở Việt Nam vẫn đang ở mức độ thấp.

Một số thống kế cho thấy, số lượng GPS – thiết bị nghe lén được bày bán trên thị trường mỗi năm lên đến gần 100.000 thiết bị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền riêng tư cũng như chất lượng đời sống của mọi người. Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) mỗi năm nhận được hàng nghìn lượt phản ánh của người dân về các sự vụ lừa đảo trên không gian mạng. Vì vậy, người dân cần phải tự nâng cao ý thức trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình, và việc cần có những đơn vị chuyên nghiệp về công nghệ an ninh là điều vô cùng cấp thiết.

Hiểu được điều đó, Doscom không ngừng nghiên cứu, sáng tạo các thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm, ngăn chặn quá trình nghe lén, giúp bảo mật thông tin trước các hành vi ghi âm, ghi hình trái phép.

Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom - 3

Với mục tiêu phát triển bền vững, Doscom không chỉ chỉnh chu trong từng sản phẩm, mà còn mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng qua chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Các thiết bị chống ghi âm đều được bảo hành lên tới 12 tháng bất kể lý do kỹ thuật nào từ nhà sản xuất, kể cả một số lỗi chủ quan trong quá trình sử dụng của bạn. Đồng thời áp dụng chế độ 1 đổi 1 lên tới 15 ngày kể từ ngày mua, bảo hành sửa chữa trọn đời với tất cả các dòng sản phẩm.

Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom - 4

Ông Vũ Mạnh Thắng – Tổng giám đốc của Doscom trên phóng sự của đài truyền hình VTV1

Ngày 17/12/2022, trong chương trình Doanh nghiệp và doanh nhân, đài truyền hình VTV1 đã từng thực hiện phóng sự về một trong những doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đó là Doscom - trực thuộc công ty đầu tư và phát triển công nghệ Innotech. Doscom được biết đến là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp cho khách hàng.

Mục tiêu của Doscom là mang đến những sản phẩm và dịch vụ dò tìm thiết bị ẩn hàng đầu, cùng các giải pháp nhằm bảo vệ quyền riêng tư một cách toàn diện, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dân. Các phương pháp dò tìm được thực hiện bằng công nghệ đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với tìm thủ công, cùng độ hiệu quả và chính xác cao. Việc phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình của Doscom đã góp phần tạo nên không gian phát triển cho các doanh nghiệp Việt, hướng tới nền kinh tế số, xã hội số.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Doscom cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, tự tin trở thành đối tác tin cậy và chiến lược cho mọi khách hàng từ khách hàng doanh nghiệp tới khách hàng cá nhân. Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Doscom đã và đang trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực dò tìm các thiết bị ẩn nhằm nâng cao nhận thức an ninh về sự bảo mật cũng như nhận thức về việc bảo vệ quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

CEO Doscom - ông Vũ Mạnh Thắng chia sẻ: “Với phương châm tận tâm, trách nhiệm và bảo mật, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm các cơ hội để phát triển và mở rộng dịch vụ của mình, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường công nghệ”.

Bước đột phá trong bảo vệ thông tin: Công nghệ chống ghi âm của Doscom - 5

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp của Doscom

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DOSCOM

Website:  Doscom.vn

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Trụ sở tại Malaysia: 19 floor – Plaza Sentral, Kuala Lumpur, Malaysia

Hotline: 1900638597

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/buoc-dot-pha-trong-bao-ve-th...

Nguồn: [Tên nguồn].