Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc

Ngày 27/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

CEO Trần Bảo Lộc kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại trên thị trường từ năm 2016... Bảo Lộc Store trở thành địa chỉ quen thuộc của tín đồ mua sắm điện thoại, phụ kiện điện thoại trong và ngoài khu vực TP Huế.

Hướng đến mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm làm đẹp có giá cả phải chăng, Bảo Lộc Store chính thức ra đời cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu tại đây là iphone, sỉ lẻ phụ kiện điện thoại, ép kính, thay màn hình, thay thế linh kiện.

Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc - 1

Cửa hàng Bảo Lộc Store đạt chuẩn thương hiệu uy tín hàng đầu tại Huế, với dịch vụ tư vấn tận tình, bảo hành tận tâm kèm đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo rất chuyên nghiệp, theo đó Bảo Lộc store đã khẳng định được vị trí thương hiệu chuyên bán iphone và phụ kiện điện thoại đạt doanh số cửa hàng bán chạy trên thị trường ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc - 2

Đến với Bảo Lộc Store, khách hàng như được lạc lối trong một thiên đường mua sắm với rất nhiều các sản phẩm, chủ cửa hàng là anh Lộc chia sẻ: “Mình nhận thấy khách hàng mua sắm ngày nay ngày càng khó tính, bên cạnh tiêu chí hàng đầu là chất lượng, giá cả, họ cân nhắc cả đến yếu tố trải nghiệm mua sắm. Do đó, Bảo Lộc store luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thoải mái nhất.”

Bảo Lộc Store – Phụ kiện hoàn hảo mang đến cho khách hàng điều gì?

Địa chỉ uy tín: Bảo Lộc Store – Iphone, phụ kiện hoàn hảo bằng những bước đi phát triển, chiến lược đúng đắn, đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường điện thoại và phụ kiện tại Huế. Cửa hàng xây dựng hình ảnh là đơn vị tiên phong trong việc mang tới những sản phẩm đa dạng và tiện lợi. Khách hàng ở xa có thể mua sắm ngay tại nhà với trang Fanpage được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc - 3

Sản phẩm đa dạng mẫu mã: Với hàng trăm sản phẩm điện thoại và phụ kiện đủ thương hiệu, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… cùng nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm của Bảo Lộc Store đều được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo mang tới tay khách hàng sự an tâm và uy tín.

Dịch vụ chăm sóc tận tình, hậu mãi ấn tượng: Bảo Lộc Store – Phụ kiện hoàn hảo với đội ngũ tư vấn viên, cùng nhân viên bán hàng được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng.

Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc - 4

Xây dựng thương hiệu có trách nhiệm với cộng đồng: anh Lộc - chủ hệ thống cửa hàng Bảo Lộc Store - Phụ kiện hoàn hảo cho rằng, trong thời đại hiện nay, làm doanh nghiệp không phải chỉ nghĩ đến bản thân doanh nghiệp mình mà cần phải nghĩ đến cộng đồng, đó mới chính là sự phát triển bền vững.

Khám phá địa chỉ cửa hàng điện thoại, phụ kiện chất lượng cùng CEO Trần Bảo Lộc - 5

Hệ thống cửa hàng Bảo Lộc Store - Thông tin liên hệ: 079.33.44.55.7

Cơ sở 1: 64/Nguyễn Tất Thành - Thuỷ Dương - Hương Thuỷ - Thừa Thiên Huế

Cơ sở 2: 82/Trường chinh - TP Huế

Cơ sở 3: 120/Hùng vương - TP Huế

Cơ sở 4: 117/Hùng vương - TP Huế

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kham-pha-dia-chi-cua-hang-dien-thoai-phu-kien-chat...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).