Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay

Hồng Nhung Ngày 23/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Á hậu Thúy An dự định sẽ kết hôn với bạn trai tiến sĩ hơn 10 tuổi vào đầu năm 2021.

Nguyễn Thị Thuý An (SN 1997, quê Kiên Giang) đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018. Mới đây, người đẹp đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai trước khi hết nhiệm kỳ Á hậu 6 ngày. Được biết, chồng sắp cưới của Thúy An sinh năm 1987, là mối tình đầu của cô. Anh là tiến sĩ và từng sống ở Anh 12 năm. Kể từ khi yêu anh, Thúy An cảm thấy mình hạnh phúc hơn, cô biết được cảm giác yêu, quan tâm một người là như thế nào và cô dự định sẽ lên xe hoa vào đầu năm 2021 tới.

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 1

Thúy An đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2018. 

"Thúy An may mắn có người yêu thích chiều bạn gái"

Hai năm sau khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, cuộc sống của Thúy An thay đổi như thế nào?

Như An thấy không hẳn là á hậu mà tất cả mọi người sau 2 năm cũng sẽ thay đổi rất nhiều. Riêng An nhận thấy sau 2 năm về mặt hình ảnh tiến bộ hơn, có kinh nghiệm về nghề cũng như có cơ hội được học hỏi các anh chị đi trước trong lĩnh vực xã hội.

Được bạn trai cầu hôn ở tuổi 23 mới đây, cảm xúc của Thúy An như thế nào? Hầu hết các người đẹp Việt kết hôn khá muộn, nhận được lời cầu hôn của bạn trai, Thúy An có thấy điều ấy khá sớm với mình?

Thật sự mình quen anh từ sinh viên rồi, lúc mình đi thi cũng có nói trước với anh nếu không được giải thì về cưới sau đó. Còn may mắn được giải sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ 2 năm rồi mới tính đến việc cưới. Đặc biệt may mắn An được danh hiệu á hậu, trong 2 năm qua luôn giữ hình ảnh tốt cho mình, không phụ lòng BGK đã trao cho An cơ hội.

Thật sự việc lấy chồng sớm hay muộn không nói lên được điều gì, vì An thấy có rất nhiều cặp đôi lấy sớm nhưng cũng rất hạnh phúc, quan trọng là đúng người. An may mắn anh ấy là người thích chiều bạn gái, và người ta thường hay nói lấy sớm thì người đó phải tốt như thế nào mới xứng đáng cho việc mình bỏ thanh xuân sớm để nghiêng về gia đình nhỏ. (Cười)

Cụm từ chân dài và đại gia vẫn được nhiều người nhắc tới, Thúy An nghĩ sao về câu nói này? Người yêu bạn có phải là đại gia?

Nếu dùng cụm từ đại gia là "người nhiều tiền" thì cả người yêu mình và mình đều không thích cụm từ này vì tiền bạc theo mình nghĩ không phải là thứ vĩnh cửu, hôm nay ta có nhiều tiền chưa chắc sau này cũng vậy và ngược lại. nhưng nếu ta là người chăm chỉ, có kiến thức và có ý chí mình tin là trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể vượt qua.

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 3

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 4

Người đẹp mới được bạn trai cầu hôn ngày 14/11. 

Nhận lời đi cafe với ai là phải lục tung hết sơ yếu lý lịch

Thúy An có thể chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ của cả 2? Trong mắt Thúy An, bạn trai là người thế nào?

Chúng mình quen nhau qua một người bạn. Và hôm đó sắp đến giờ gặp nhau nhưng mình bị lười không muốn đi gặp cho lắm. Tuy nhiên vì nghĩ là hẹn rồi nên mình đi và chọn bộ đồ thật xấu. Lúc đến gặp mình nhìn thấy anh ấy rất nghiêm túc và ít nói, An toàn nói chuyện với người bạn đi cùng.

Sau đó cả 2 về cũng có nhắn tin qua điên thoại nhưng một thời gian do hiểu lầm nên không nói với nhau nữa và ngưng. Về sau anh đã hoá giải hiểu lầm trong anh ấy và An cũng đã thấy lòng thành ở anh. Tuy nhiên anh phải chờ đến 4 tháng sau đúng 1/1/2018 sắp đón pháo hoa mới nhắn tin đến An và An thấy lòng thành từ anh nên mình quyết định cho nhau cơ hội từ đó.

Mình thấy được sự chân thành và tin tưởng của anh ấy, hầu như 3 năm quen nhau 2 chúng mình chưa bao giờ có 1 cuộc tranh cãi ghen tuông dù là nhỏ. Và đặc biệt anh ấy rất tôn trọng, quan tâm và thương ba mẹ của An cũng như những người xung quanh An. Mình rất thích điểm này của anh, vì thật sự nếu anh ấy chỉ yêu mình mà không quan tâm, yêu thương bố mẹ và người thân mình thì biết đâu đến một ngày anh ấy không còn yêu mình nữa thì sao. Yêu một người và tính đến chuyện hôn nhân chỉ yêu mình không thì chưa đủ, cần phải yêu ba mẹ mình đó mới xứng để mình lấy làm chồng.

Điều gì ở bạn trai khiến Thúy An ấn tượng ngay lần đầu tiên gặp?

Ấn tượng hơi tiêu cực nhé. (Cười). Lần đầu gặp mặt anh nghiêm vô cùng, lúc đó An nói trong bụng chắc không phải gu rồi, kiệm lời lắm luôn, ai ngờ mình nhầm vì sau này nói quá trời.

Là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam, không biết bạn trai phải mất bao lâu và có tuyệt gì gì để có thể chinh phục được trái tim Thúy An?

Anh ấy cưa đổ An trước khi An đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 rồi nên cưa An như các cô gái bình thường thôi. Tuy nhiên, trước giờ An vô cùng khó tính trong việc chọn bạn trai dù chỉ quen thôi. An phải lục tung hết sơ yêu lý lịch mới dám quen, đó là bước đầu để chấp nhận đi cafe thôi. (Cười)

Sau đó trong thời gian quen còn nhiều nữa, một phần An là cô gái sống rất truyền thống và ở tỉnh lên Sài Gòn học nên bố mẹ rất lo lắng luôn theo dõi và dạy An suốt. Học ở Sài Gòn cứ một hôm bố mẹ gọi 2 lần, và đặc biệt An không đặt nặng vấn đề danh hiệu để chọn người yêu, vì An thấy đặt vậy nó sẽ làm mình không sống đúng theo cá tính, tình cảm thật của mình. Điều đó sẽ không đến được đường dài.

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 5

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 6

Thúy An ấn tượng không tốt khi gặp bạn trai lần đầu. 

3 năm yêu chưa bao giờ cãi vã vì chữ ghen

Người đàn ông hằng tìm kiếm mang đến cho Thúy An những thú vị gì trong 3 năm yêu đương?

An rất thích đi du lịch, An thấy rất thú vị khi cả 2 cùng nhau trải nghiệm những chuyến du lịch nước ngoài, và những chuyến du lịch trong nước thường hay đi rất bất ngờ. Mình thích tính anh rất chăm sóc cho An trong những chuyến đi xa. Cảm giác An khi bên cạnh anh rất yên tâm.

Từ khi yêu anh thay đổi lớn nhất của An chắc là hạnh phúc hơn. Trước kia An cứ nghĩ sao phải yêu người ta mình chỉ yêu ba mẹ thôi chứ, nhưng anh ấy đã cho An biết được cảm giác yêu, quan tâm một người là như thế nào.

Sau khi đăng quang Thúy An có thường hay nhận phải những tin nhắn khiếm nhã của các đại gia? Người yêu xinh đẹp và là người của công chúng, không biết bạn trai có hay ghen?

Mình cũng nhận được nhiều tin nhắn làm quen, nhưng mình không để ý nên không biết họ có phải là đại gia không. (Cười)

An nghĩ khi yêu thì ai cũng ghen mà, vì nếu không ghen là không yêu rồi. Nhưng anh ấy tin tưởng và tôn trọng công việc của An. Đặc biệt 3 năm quen nhau, An và anh chưa bao giờ có cuộc cãi nhau liên quan đến chữ ghen.

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 7

Cô gái Kiên Giang trở thành Á hậu 2 Hoa hậu VN, vừa hết nhiệm kì được cầu hôn ngay - 8

Thúy An có thể chia sẻ về lần đầu tiên cả 2 về nhà gia mắt gia đình 2 bên? Nhiều người lần đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai được thử thách vào bếp trổ tài nấu nướng, gọt dứa,… còn An có được thử thách gì không?

Lần đầu An ra mắt bạn trai là gặp nhau ở nhà hàng, lúc đó An còn sinh viên nên ngây ngô lắm không biết lo lắng gì đâu. Còn nói về việc thử thách nấu ăn thì không phải lo vì bố mẹ anh cũng là người hiện đại, nên không quan trọng việc đấy. Tuy nhiên An là một cô gái rất thích nấu ăn, nên dù có thử thách An cũng không lo lắng đâu. (Cười)

Hai bạn dự định cho đám cưới như thế nào? Nhiều người đẹp sau khi kết hôn lui về lo cho gia đình nhỏ, còn Thúy An thì sao?

Cả 2 điều là con cả và là đám cưới đầu tiên của 2 bên gia đình, nên bọn mình cố gắng tổ chức cưới theo hướng truyền thống và mang đậm ý nghĩa đến với người thân và bạn bè.

An nghĩ sau khi lấy chồng thì sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình, nhưng An cũng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia vào những hoạt động xã hội thiện nguyện.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Thúy An!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dinh-khong-duoc-giai-se-ve-cuoi-ngay-co-gai-kien-gian...

Nam ca sĩ Hà Thành điển trai quyết lấy vợ ngồi xe lăn, về nhà chồng chỉ việc chăm con
Dù người yêu bị tai nạn đa chấn thương gãy 1 tay, 1 chân, gãy xương sườn cảm thấy mình như 1 người tàn phế chẳng làm được gì nhưng Phi Trường vẫn...
Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu