Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt

Thùy Dương. Ngày 14/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Cứ mỗi lần ra ngoài, cô vợ này lại được sướng mê tơi vì chồng làm điều này cho mình.

Quay trở lại chương trình Vợ Chồng Son ngoại truyện tập phát sóng mới nhất, cặp đôi Lê Diên Hạnh và Phan Thị Thủy Tiên lại khiến MC Quốc Thuận lẫn khán giả xem truyền hình cười nghiêng ngả bởi những trò “troll” nhau hài hước trong cuộc sống hàng ngày.

Mở đầu chương trình, Thủy Tiên đã giới thiệu về căn nhà sang trọng của mình theo lời đề nghị của MC Quốc  Thuận, có thể nói cả hai vợ chồng cô tuy còn trẻ nhưng lại rất giỏi giang để có thể sở hữu cơ ngơi khủng. Khi được hỏi ai là người thường xuyên dọn dẹp và nấu nướng thì Diên Hạnh chia sẻ vẫn thuê người giúp việc theo giờ nhưng mẹ vẫn là người lau dọn là chủ yếu. Trong khi Thủy Tiên hào hứng chia sẻ rằng cô rửa bát rất là giỏi, chưa vỡ một cái bát nào mà bát sạch kin kít luôn, thì Diên Hạnh đã “bốc phốt”: “Tức là cho bát vào máy rửa bát ấy ạ”.

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt - 1

Thủy Tiên và Diên Hạnh quay lại chương trình Vợ Chồng Son ngoại truyện với những câu chuyện hài hước về cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng.

Sau khi bị ông chồng chủ tịch “tố” có 2 tật xấu là cầm điện thoại nhiều và tắm muộn, thì sau chương trình Vợ Chồng Son lần trước, Thủy Tiên đã có sự thay đổi. Cô đã tắm sớm hơn theo mong muốn của chồng. Còn Thủy Tiên chia sẻ: “Nói chung thì chồng tôi không có gì thay đổi nhiều ngoài việc là số cân tăng lên. Còn đâu mấy tật xấu “thả bom” thì thôi mình phải sống chung với giặc, chứ đâu biết làm thế nào”.

Nhắc lại câu chuyện ghen đến mức bắt vợ báo cáo đang làm gì 1 tiếng 1 lần, Diên Hạnh giải thích: “Thật ra không phải là ghen lắm đâu. Chỉ là vợ mặc đồ hơi “ấy” một tí thì mình phải cho về đúng cái “ấy”, chứ không phải ghen vợ với người khác”. Vì thế, anh chàng nhận luôn vai trò là “stylist” cho vợ. Diên Hạnh sẽ lựa chọn cho vợ bộ quần áo này nên phối với đôi bông tai nào, vòng cổ nào hay vòng tay nào cho hợp. Điều này làm Thủy Tiên rất là sướng. 

Anh chàng còn nói một câu: "Em đi với ai thì kín cổng cao tường, nhưng đi với anh thì em được phép sexy".

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt - 3

Thủy Tiên có chồng làm stylist nên gu thời trang của cô luôn ở hàng đẳng cấp.

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt - 4

Hai vợ chồng rất hạnh phúc, thường xuyên chăm sóc lẫn nhau.

Đã thế, anh còn “rất là hay thường xuyên ngắm vợ, ngắm con. Rồi còn vuốt ve xoa má vợ. Xong đến sáng hôm sau hỏi vợ xem là người ta ngắm, rồi xoa má mình ấy, mình có biết không”, cô kể.  

Thủy Tiên còn kể chồng có một tật xấu mà cô muốn bổ sung là cứ mỗi lần hai vợ chồng cãi nhua là y như rằng Diên Hạnh sẽ lái xe đi đâu đó cho đến khi nào vợ gọi điện thoại: "Về chưa? Về nhanh!" thì anh chàng mới chịu về. Có lần Thủy Tiên giận quá không thèm gọi cho chồng. Cả đêm Diên Hạnh vì thi "độ lì" với vợ nên quyết định nằm ngủ ở ghế sofa. Đến 6 giờ sáng, anh chàng đành mò mẫm lên phòng và than cả đêm bị muỗi đốt nên không ngủ được. Và cũng từ đó gần như bỏ hẳn tật hễ giận là bỏ đi ra khỏi nhà.

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt - 5

Diên Hạnh còn thường xuyên ngắm vợ con đang ngủ, rồi xoa má yêu thương các kiểu.

Sau đó, cô nàng Tiktoker còn tố chống có một tật xấu phát sinh là dạo này cứ đến 11 giờ đêm là gọi đồ ăn cho vợ. Cô cũng không hiểu ý định của chồng, nhưng Thủy Tiên đoán chắc là nuôi vợ béo ú béo mầm.

Hiện tại, hai vợ chồng Diên Hạnh và Thủy Tiên đã có một bé trai tên là Bali. Cả hai cũng dự định sang năm sau sẽ sinh thêm con gái đặt tên là Jenny.

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt - 6

Cặp đôi đang lên kế hoạch cho năm sau sinh thêm 1 cô con gái nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-lan-nhin-vo-an-mac-sexy-ra-ngoai-chong-lai-lam...

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng bóng lộ sau 2 năm kết hôn
Anh chàng càng ngày càng bóng bẩy, điệu đà và mua mọi thứ cùng một màu.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son