Nhờ hiểu lầm, chàng Tây "cua" được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung

Thùy Dương. Ngày 31/08/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cũng nhờ sự hiểu lầm đó mà giờ đây cặp đôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng son của mình.

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son quay tại Mỹ, cặp đôi Jake Brown (27 tuổi, tên tiếng việt do vợ đặt là Quốc Bảo) và Lê Thụy Quỳnh Như (25 tuổi, tên tiếng anh là Minu Lê Brown) đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình đẹp giữa anh chàng "thầy giáo" ngoại quốc người Mỹ và cô gái "trợ giảng" xinh đẹp người Việt Nam. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc cho chính phủ Mỹ.

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 1

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 3

Cặp đôi Jake và Quỳnh Như tham gia chương trình Vợ Chồng Son được quay tại Mỹ.

Nói về cơ duyên gặp nhau, Jake kể: “Hai chúng tôi gặp nhau ở Việt Nam. Khi tôi sang Việt Nam làm giáo viên tiếng Anh ở một trung tâm tiếng Anh tại Sài Gòn. Lúc đó, vợ là trợ giảng của tôi. Những lúc được nghỉ, tôi không biết đi đâu, làm gì. “Ẻm” dụ tôi”.

Ngay lập tức, Quỳnh Như giải thích: “Tôi làm trợ giảng ở trung tâm đó 3 năm rồi nên khi có giáo viên mới là tôi sẽ biết. Thế là em biết anh này “mới cáu” luôn. Tôi mới lịch sự lại hỏi: “Anh đến từ đâu?”, “anh có cần giúp đỡ gì không?”. Đối với văn hóa phương tây, khi người con gái tiếp cận người con trai như vậy, hỏi han như vậy người ta sẽ hiểu nhầm là mình thích người ta. Nên anh này hiểu nhầm là tôi muốn cua anh ấy”.

Sau buổi học đầu tiên, Jake đã xin số điện thoại của Quỳnh Như, sẵn có sự nhiệt tình lại cộng thêm dạy cùng lớp nên cô nàng cho luôn. Điều này càng khiến anh chàng ngoại quốc điển trai tin chắc rằng nhận định của mình là đúng. Thế là ngay tối hôm đó, Jake liền nhắn tin rủ Quỳnh Như đi chơi, ai ngờ lại bị nàng từ chối. 3 tháng sau, thầy giáo mới rủ được cô trợ giảng đi chơi cùng.

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 4

Sau hơn 1 năm rưỡi yêu nhau, Jake chính thức được rước nàng về dinh.

Mặc dù vậy, Quỳnh Như vẫn “sáng nắng chiều mưa” lưỡng lự không dám nhận lời yêu của Jake, cho đến 2 tháng sau thì hai người mới chính thức yêu nhau. Một thời gian sau, 2 người “sống thử”, dọn về ở chung một nhà. Quỳnh Như chia sẻ: “Trong quãng thời gian quen nhau, em có qua lại nhà của anh này. Sau đó chủ nhà mà Jake thuê muốn sửa nhà nhưng lại không báo trước, nên anh này có hơi lấn cấn với chủ nhà. Vì vậy anh mới quyết định dọn ra ngoài mướn 1 căn hộ riêng. Anh ấy mới hỏi em là: “Em có muốn dọn đến sống cùng anh hay không? Thì lúc đó em đồng ý”.

Jake còn vô cùng cảm kích khi ở Việt Nam anh đã bị sốt xuất huyết. Một mình Quỳnh Như thức trắng mấy đêm liền lo lắng cho anh trong bệnh viện, rồi giúp anh phục hồi sức khỏe suốt mấy tháng trời sau đó. Nhờ thế mà Quỳnh Như đã gần như ghi điểm tuyệt đối trong mắt của gia đình chồng. Do đó, khi Jake quyết định không rong chơi nữa, quay về Mỹ lập nghiệp nhưng lại không muốn bỏ Quỳnh Như lại Việt Nam.

“Lúc đó, chúng tôi có hai lựa chọn, một là tôi sẽ sang Mỹ với tư cách là visa du học, hai là sang đây với tư cách là vợ chồng. Anh này liền gọi cho ba mẹ của mình. Mà hôm đó gia đình lại có tiệc ở bên này. Thế là cả nhà đang ngồi như “hội bàn đào”. Sau khi anh này hỏi ý kiến của ba là bây giờ con nên làm sao để đưa Minu về Mỹ? Cả nhà bắt đầu bỏ phiếu bầu cử. 100% phiếu bầu là lấy vợ đi”, Quỳnh Như cho biết.

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 5

Ba mẹ của Jake cũng bay về Việt Nam để tham dự lễ cưới của con trai trước khi cả gia đình về Mỹ.

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 6

Dàn bưng quả và bên họ nhà trai toàn "cực phẩm". 

Sau đám cưới nhỏ với sự góp mặt của gia đình hai bên, anh chị em dòng họ và bạn bè được tổ chức tại Việt Nam, Jake và Quỳnh Như chính thức nên duyên vợ chồng và tiến hành thủ tục về Mỹ.

Chính thức về chung một nhà, Quỳnh Như “tố” chồng là người bừa bộn, đi về tới đâu là đồ rớt tới đó là cô đi theo cô lượm , vậy mà Quỳnh Như lại thích vì cô vốn là người thích dọn dẹp. Trong khi đó, Jake “bốc phốt” vợ hơi cứng đầu và thiếu tự tin nên anh mong muốn Quỳnh Như nên tự tin và quyết đoán hơn. Nếu muốn làm gì thì hãy làm liền, đừng lưỡng lự rồi sau đó về than với chồng một cách hối tiếc.

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 7

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây amp;#34;cuaamp;#34; được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung - 8

Jake nói lời ngọt ngào với vợ trước khi kết thúc chương trình.

Trước khi kết thúc chương trình, vợ chồng Quỳnh Như và Jake đã dẫn MC Thúy Nga đi thăm quan “view” ngắm cảnh của gia đình, ở đó bồn tắm nước nóng của hai vợ chồng, có bàn tiệc BBQ, bộ sofa và một vườn hoa nho nhỏ do Quỳnh Như chăm sóc. Đang nói chuyện với MC Thúy Nga, Quỳnh Như bất ngờ khi bị chồng bắt ngồi xuống ghế sofa. Jake nói: “Anh biết anh đã mang em đi rất xa. Anh xin lỗi! Em đã hy sinh mọi thứ để đi với anh. Anh rất tự hào vì những gì em đã làm, và biết em rất nhớ gia đình. Em đã làm thay đổi cuộc đời anh. Anh muốn mua vé cho ba mẹ của em sang đây, nhanh nhất có thể. Và muốn đưa em về thăm gia đình vì biết em rất nhờ Việt Nam. Anh yêu em!”. Quỳnh Như đáp lời: “Em cũng yêu anh!”.

Hiện tại, cặp đôi đang sống cùng với bố mẹ chồng. Jake đã lên kế hoạch cho việc có con trong tương lai nên hiện tại cả hai vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nho-hieu-lam-chang-tay-cua-duoc-co-tro-giang-xinh-...

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh
Cô nàng còn tiết lộ cứ một tuần cô có thể phát hiện 1,2 thậm chí là 3,4 người là người yêu cũ của người yêu qua facebook.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son