Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh

Thùy Dương. Ngày 24/08/2021 11:57 AM (GMT+7)

Cô nàng còn tiết lộ cứ một tuần cô có thể phát hiện 1,2 thậm chí là 3,4 người là người yêu cũ của người yêu qua facebook.

Trong chương trình Vợ Chồng Son phiên bản đặc biệt được ghi hình ở Mỹ, MC Thúy Nga sẽ đến thăm các cặp vợ chồng son đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Mở đầu cho chuỗi tập đặc biệt này, MC Thúy Nga đã đến thăm nhà cặp vợ chồng son Võ Hoàng Luân và Nguyễn Bình Phương Linh (hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ).

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 1

Hoàng Luân và Phương Linh tham gia chương trình Vợ Chồng Son phiên bản đặc biệt tại Mỹ.

Nói về cơ duyên quen nhau, Phương Linh kể: “Gần 6 năm về trước, tôi lướt facebook thì thấy có anh xin kết bạn với em. Tôi mới thấy là trên cái hình đại diện của anh ấy là anh có chụp hình chung với một cô gái khác nên tôi nghĩ là thôi mình lướt qua đi, mình không cần để ý. Nhưng mà không hiểu lý do tại sao tôi chấp nhận. Tôi vừa chấp nhận thì anh này nhắn tin cho tôi luôn: “Chào Linh, Linh có thể cho Luân làm quen được không?”. Ngày hôm đó lại là ngày mừng năm mới ở Mỹ, tôi lại đang độc thân nên không có đi chơi với bạn bè. Tôi ở nhà đón giao thừa với bố mẹ nên tôi quyết định nói chuyện với anh này để giết thời gian đi”.

Còn Hoàng Luân chia sẻ anh ấn tượng vì khi ấy Phương Linh bé bé xinh xinh mà nhuộm tóc vàng, nhìn cũng hay hay, bởi vậy anh chàng mới vào nhắn tin thử.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 3

Nhìn avatar của Phương Linh, Hoàng Luân đã "liêu xiêu" vì cô nàng xinh quá.

Sau đó nói chuyện khoảng cỡ đâu 2,3 ngày thì Phương Linh đã bị Hoàng Luân cuốn hút, nhưng mà vì cái hình đại diện facebook có sự hiện diện của một cô gái nên cô nàng cũng cẩn trọng thăm dò, đo lường xem anh chàng này trăng hoa ong bướm hay không. “Tình cờ thì tôi bắt sóng được vô câu chuyện khi anh này hỏi là em có bạn trai chưa. Tôi bảo “Em chưa có, nhưng mà em không thích người nào có bạn gái rồi mà còn đi nhắn tin với người khác”. Anh này anh nhạy bén liền: “Hình đó không phải là bạn gái anh”, Phương Linh kể tiếp.

Khi được Hoàng Luân giải thích đó chỉ là bạn của anh, đi chơi mà buồn quá nên anh rủ đi chung cho vui thôi, thì Phương Linh đã thở phào nhẹ nhõm. Từ đó cặp đôi mới nói chuyện nhiều hơn. Mặc dù “thích anh này dữ dội” lắm, nhưng Phương Linh vẫn “giữ giá” của mình, hai tuần sau mới chịu gặp mặt lần đầu tiên.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, sau khi đi ăn uống xong, Hoàng Luân và Phương Linh đã ngồi trò chuyện cùng nhau dưới hoàng hôn. Kết quả là cả hai phát hiện ra cùng học chung trường cấp 1, và Hoàng Luân hơn Phương Linh 1 lớp rồi lại còn chung cô giáo chủ nhiệm. Nói chuyện thêm một lúc nữa, lại phát hiện ra chị họ của Phương Linh học cùng cấp 3 và có quen biết với Hoàng Luân luôn.

Vì thế, sau khi đi chơi về, Hoàng Luân đã tỏ tình: “Em ơi, em có đang tuyển bạn trai không? Cho anh nộp hồ sơ nha”. Dù thích lắm, nhưng Phương Linh chỉ trả lời: “Mình cứ nói chuyện tiếp đi”. Cô nàng còn hài hước tiết lộ: “Ý của tôi là em đồng ý rồi đó, nhưng để chảnh chút xíu”.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 4

Hoàng Luân và Phương Linh ngày xưa học cùng trường tiểu học tại Việt Nam, chung luôn cả cô giáo chủ nhiệm.

Đến giai đoạn hẹn hò, Phương Linh nói đó là quãng thời gian khó khăn nhất bởi vì hai đứa đều ở cách xa nhau 1 giờ lái xe, nhưng đường xá hay bị kẹt xe nên rất khó đi lại. Một tuần cặp đôi chỉ gặp nhau được 1 lần thôi. Vì ở xa nhau, lại cộng thêm với chuyện lòng tin ở nhau vẫn chưa được xây dựng vững cho nên là cứ gây lộn suốt. Phương Linh giải thích: “Trong quá trình quen nhau, cứ mỗi 1 tuần, có khi 1 tuần 2 lần, tôi lại phát hiện ra thêm một người bạn gái cũ của anh ấy. Sau đó, tôi đi mò hết facebook của anh ấy tôi coi. Thậm chí, có thể một tuần mà tôi kiếm tới được 3-4 người luôn ấy”.

Yêu xa mà ngờ vực, ghen tuông với người cũ của bạn trai khiến Phương Linh cảm thấy mệt mỏi, nhưng Hoàng Luân luôn là người níu lại. Để chấm dứt tình trạng này, cô nàng quyết định dọn qua ở chung với bạn trai. Cũng may là Phương Linh đã chuyển trường xuống gần khu vực Hoàng Luân ở nên cô có thể nói với bố mẹ là mình dọn ra thuê phòng gần trường cho tiện đi học.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 5

Một tuần mà phát hiện ra đến 3,4 người là người yêu cũ của Hoàng Luân.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 6

Phương Linh dọn luôn đồ sang nhà bạn trai ở.

3 năm “sống thử”, Hoàng Luân quên luôn chuyện làm đám cưới với Phương Linh, nhờ mẹ nhắc nhở mà anh chàng mới chợt nhớ ra và sắp xếp cho hai bên gia đình gặp mặt. Cứ tưởng như thế thì sẽ không có màn cầu hôn, ai ngờ “Đúng dịp có lễ hội âm nhạc ở Las Vegas, anh này thích DJ mà em cũng thích nên hai vợ chồng quyết định lên đó cùng bạn bè. Anh này đã bí mật tổ chức cầu hôn ngay tại đó, cả ngàn người chứng kiến”, Phương Linh nhớ lại.

Nói về tật xấu của chồng, Phương Linh than phiền Hoàng Luân có một cái tật là “mỗi lần ra đường là phải đi một đôi tất khác nhau. Anh ấy đi ra 5 phút rồi đi về thì ảnh phải thay một đôi vớ mới khác để tiếp tục đi ra đường. Một ngày nếu anh đi đi về về thì phải xài hơn 10 đôi vớ. Đã thế, anh ấy còn không để vớ vào đúng cái rổ đựng đồ dơ, mà cứ quăng ở dưới gầm giường, lâu lâu em dọn dẹp là ra một nùi vớ”. Hoàng Luân lại còn có tật hay quên, mua đầm cho vợ rồi mà 2 ngày sau vẫn khen cái đầm đó đẹp và đòi mua cho vợ.

Ngược lại, Hoàng Luân tố vợ “quạu ăn” với “quạu ngủ”. Nhưng anh chỉ mong muốn Phương Linh bớt giận chồng vô cớ. “Trước khi mình nói một vấn đề nào đó thì mình nói chuyện nhỏ nhẹ với nhau trước, để mình tìm ra nguyên nhân, để mình không phải lớn tiếng với nhau. Thật sự từ lúc em làm mẹ, anh cảm thấy nể phục em. Em thức khuya dậy sớm, lo cơm nước cho chồng cho con rất đầy đủ”, Hoàng Luân nhắn nhủ với vợ.

Còn Phương Linh thì chấm điểm cho chồng được 9,5/10 điểm. Cặp đôi hiện đang hạnh phúc với cô con gái nhỏ 10 tháng tuổi.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 7

Phương Linh tự tay trang trí nhà cửa và phòng của con gái An Kỳ.

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh - 8

Gia đình 3 người hạnh phúc của Hoàng Luân - Phương Linh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phat-hien-nguoi-yeu-cu-van-lien-lac-voi-ban-trai-c...

Chàng nhân viên mê sếp như điếu đổ, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ
Lúc nghe "crush" nói vậy, anh chàng hoang mang lắm, không dám động vào người cho đến khi tìm thấy "bằng chứng".

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son