Hoa hậu Ruby Anh Phạm sang chảnh trên đường phố Paris hoa lệ

Ngày 25/05/2018 12:00 PM (GMT+7)

Trong chuyến công tác tại Pháp, Hoa hậu phụ nữ quốc tế 2017 thực hiện bộ ảnh trên đường phố Paris thu hút mọi ánh nhìn.

Tận dụng chút thời gian rảnh, nàng hoa hậu thả dáng đầy kiêu kỳ và phong cách trước tháp Eiffel gây thương nhớ cho du khách trải bộ trên đại lộ. Hoa hậu Ruby Anh Phạm chọn nhiều kiểu thời trang để ghi lại những kỷ niệm trước phong cảnh rất lãng mạn này. Bộ cánh màu trắng tuyết với cách thiết kế lông vũ thật thanh thoát và nhẹ tênh biến hóa hình ảnh một công nương sành điệu.

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 1

Ngoài ra bộ thời trang chấm bi hay những bộ dạ hội đen huyền thoại, chất liệu vải xuyên thấu gợi cảm, quyến rũ cũng giúp cho hình ảnh hoa hậu Ruby Anh Phạm “cực chất” dước sắc trời và không gian hoài niệm của nước Pháp. Giữa kinh đô thời trang thế giới, hoa hậu Ruby Anh Phạm thể hiện mình là một thần tượng Icon sành điệu, am hiểu và có “gu” thẩm mỹ hoàn hảo.

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 2

Ruby Anh Phạm hội tụ nhiều yếu tố đại diện cho phái đẹp thời hiện đại: Giỏi ngoại ngữ, thông minh và hoạt ngôn trong giao tiếp. Hiện tại Ruby Anh Phạm đang là một MC của một kênh truyền hình, ngoài ra cô còn là nữ lãnh đạo của một tổ chức doanh nhân phụ trách tư vấn thời trang trong giao tiếp. Rất bận rộn với vai trò giám đốc thương mại cho một tập đoàn kinh doanh công nghệ cao Nhật Bản, hoa hậu Ruby Anh Phạm vẫn dành thời gian nhất định trong ngày cho việc đọc sách, thú thư giãn không thể thiếu của nàng hậu để giải tỏa căng thẳng.

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu phụ nữ thế giới tại Florida- Hoa Kỳ, hoa hậu Ruby Anh Phạm đã bắt tay thực hiện nhiều dự án cộng đồng và hoạt động tích cực trong vai trò chia sẻ trên các diễn đàn về yếu tố làm chủ bản thân...  Là hình ảnh của thế hệ phụ nữ hiện đại, độc lập và làm chủ cuộc sống, hoa hậu Ruby Anh Phạm luôn vận dụng những kiến thức mà mình có được trong thời gian ngồi trên giảng đường đại học tại Toronto- Canda hay Nhật Bản, để áp dụng một cách tính cực cho hoạt động giao tiếp cũng như trải nghiệm sống làm giàu cho chính mình.

Ngắm hình ảnh thật phong cách và sành điệu của hoa hậu Ruby Anh Phạm trên đường phố Paris:

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 3

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 4

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 5

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 6

hoa hau ruby anh pham sang chanh tren duong pho paris hoa le - 7

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ