Phạm Ngọc Quý cực sexy bên xế hộp

Ngày 31/10/2016 14:16 PM (GMT+7)

Mới đây, Ngọc Quý xuất hiện với hình ảnh sexy, quyến rũ và đẹp rạng ngời trong một sự kiện triển lãm xe hơi.

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua diễn ra triển lãm ô tô đình đám được tổ chức lần thứ hai (VIMS 2016), quy mô lớn nhất từ trước tới nay với sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô lớn và hơn 150 mẫu xe. Buổi triển lãm xe thu hút đông đảo giới sành xe tại Sài Thành cũng như một số người nổi tiếng tham dự.

Tại sự kiện lần này, Phạm Ngọc Quý xuất hiện với tư cách là một trong những mẫu chính biểu diễn.

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 1

Ngọc Quý tham gia showbiz từ khá trẻ, cô đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn cũng như sự thể hiện ở các shoot hình. Ngọc Quý tâm sự, cô mong muốn sẽ làm mới hình ảnh của mình, hướng tới một hình ảnh sexy vừa đủ đúng với độ tuổi.

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 2

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 3

Có thể thấy Phạm Ngọc Quý khá linh động trong việc dùng màu sắc. Từ việc kết hợp giữa hai tông màu trắng, đỏ tạo điểm nhấn nhá ở phần eo cắt cúp tinh tế tạo sự trẻ trung, năng động cho tới sắc đen bí ẩn và vô cùng quyến rũ. Với lợi thế là sinh viên khoa thiết kế thời trang, Ngọc Quý update khá nhanh các xu hướng thời trang mới. Kiểu tóc chiến binh làm mưa làm gió, đang được khá nhiều người đẹp áp dụng cũng được Ngọc Quý phát huy.

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 4

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 5

Hiện tại, Phạm Ngọc Quý vừa tham gia các show diễn, hợp đồng quảng cáo, vừa gấp rút lo việc học tại trường để có thể sớm hoàn thành chương trình đại học. Cô hy vọng, sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp của mình cũng như được thỏa sức thể hiện niềm đam mê nghệ thuật.

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 6

pham ngoc quy cuc sexy ben xe hop - 7

Theo Emily Tran (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ