Tường Vi – Vũ Kha: Cặp đôi uyên ương mở màn cho NTK Bảo Bảo

Ngày 16/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sự kết hợp đặc biệt lần này đã tạo nên sự thành công cho tiết mục mở màn phần trình diễn BST “Vu Quy” của NTK Bảo Bảo trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 – Vietnam International Fashion Week 2019.

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 1

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 2

Hình ảnh Tường Vi gửi đến bạn bè khiến cô bị hiểu nhầm rằng cô đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Được biết đến với vai trò diễn viên truyền hình và điện ảnh, khán giả đã dần quên đi hình ảnh cô nàng người mẫu Tường Vi với tính cách tinh nghịch, lém lỉnh của các tạp chí dành cho tuổi teen. Màn trở lại đầy ấn tượng với sân khấu Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019, nàng cá rô - Tường Vi đã được “se duyên” bởi “ông tơ” là NTK Bảo Bảo với gương mặt hoàn toàn mới Vũ Kha, chàng sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 3

Đôi tân lang và tân nương dắt tay nhau trên sàn catwalk với tà áo dài truyền thống mở màn cho đêm diễn thứ 3 Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 – Vietnam International Fashion Week 2019

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 4

Sử sụng kĩ thuật đính kết tỉ mỉ với họa tiết song hỷ trên chất liệu gấm cao cấp tạo nên nét đẹp sang trọng, vương giả.

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 5

Gam màu vàng còn mang đến ý nghĩa chúc phúc long phụng hòa minh, giàu sang phú quý cho các cặp đôi vào ngày cưới.

Lần kết hợp với “Nam sinh mặc áo dài đẹp nhất” của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2019 của trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh – Vũ Kha đã khiến “cá rô” không giấu được sự phấn khích cũng như hồi hộp.

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 6

tuong vi – vu kha: cap doi uyen uong mo man cho ntk bao bao - 7

“Đã lâu lắm rồi Vi không diễn trên sàn thời trang, NTK Bảo Bảo là một người anh thân thiết cũng như một người bạn luôn đồng hành cùng Vi nên show diễn lần này được giao cho vị trí mở màn đã khiến Vi khá hồi hộp cũng như áp lực, nhưng Vi đã cố gắng và hoàn thiện được nhiệm vụ được anh Bảo tin tưởng. Đồng thời được sánh bước cùng Vũ Kha là một đàn em đang nối bước theo Vi thì Vi tin rằng đây là động lực giúp em ấy phát triển hơn với đam mê của mình” – Tường Vi chia sẻ.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 là một chương trình được tổ chức định kì hàng năm, sau thành công từ BST Heritage được trình diễn vào năm 2018, năm nay NTK Bảo Bảo quyết định quay trở lại với BST Vu Quy. Đây sẽ là các mẫu thiết kế đặc biệt dành cho ngày cưới đồng thời các buổi dạ tiệc sang trọng. NTK Bảo Bảo đã mang đến hơn 40 mẫu thiết kế từ các gam màu trắng, hồng, vàng và đỏ. Sân khấu được chính tay NTK Bảo Bảo xây dựng theo hình ảnh đám cưới truyền thống với lộng che, xe kéo, có dàn bưng tráp sính lễ….

Nội dung: Minh Mẫn
Hình ảnh: Edi Luong, team Mon Trần

(Khám phá).