Cô gái lai 14 tuổi gây sốt "I love Vietnam 2"

Ngày 06/08/2013 15:20 PM (GMT+7)

Sự tham gia của cô bé lai 14 tuổi Cindy đã khiến khán giả "I love Vietnam 2" phấn khích.

Vào năm 2010, music video hiphop sôi động “I love Vietnam” do Antoneus Maximus, (với nghệ danh quen thuộc là A.M) sản xuất đã ghi đậm dấu ấn trong giới trẻ ở Việt Nam cũng nhu kiều bào ở nước ngoài.  Khi phát hành, ''I love Vietnam'' đã được giới trẻ trong và ngoài nước đón nhận cuồng nhiệt, nhất là điệp khúc "Welcom Back to the mother land - Nước Việt Nam là quê hương của tôi" với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như Thảo Trang Idol, Suboi, Thanh Bùi, Hà Okio...

Hà Okio tham gia trong tour I love Vietnam ở Nha Trang

Rất nhiều các nghệ sĩ trẻ khác cũng tham gia chương trình

Và tháng 9/2013, “I love Vietnam” II sẽ tiếp tục ra mắt bạn yêu nhạc, cộng đồng giới trẻ sống ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. “I love Vietnam” được A.M sáng tác và làm mới lại dựa trên giai điệu gốc và một số phiên khúc mới phù hợp. Và lần này, A.M đã mời một số ca sĩ trẻ tài năng, đang có tên tuổi và được giới trẻ yêu thích như: Phương Vy, Cindy Vy,  Beatboxer Mr.T, Hà Okio, Gil, JP Girlz và vũ đoàn Milan Lê và DJ Taiz.

A.M trong tour diễn

Đặc biệt, sự  xuất hiện của anh và cô bé lai 14 tuổi Cindy khiến khán giả thích thú

Một nét mới trong “I love Vietnam” 2 lần này là nhà sản xuất tổ chức quay video kết hợp cùng tour biểu diễn sống động tại 4 thành phố lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết và địa điểm chọn để biểu diễn và quay video này sẽ là các bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam.

Vừa qua, nhà sản xuất đã tổ chức show diễn mở đầu của hành trình “I love Việt Nam” 2. Điệp khúc “Welcom back to the motherland – Nước Việt Nam là quê hương tôi” của A.M cùng sự tham gia biểu diễn sôi động, hừng hực chất trẻ của các ca sĩ Antoneus  Maximus - Cindy Vy - Beatboxer Mr.T- Ha Okio _ Gil - JP girlz và Vũ đoàn Milan Lê đã khiến hơn 2.500 khán giả có mặt cổ vũ cuồng nhiệt, cùng nhảy múa với ca khúc này cũng như những màn biểu diễn hiphop trẻ trung, sôi động.

Mới 14 tuổi, nhưng Cindy đã sở hữu giọng hát cao, khỏe và ngoại hình xinh đẹp

Đặc biệt, sự xuất hiện của cô bé 14 tuổi Cindy khiến khán giả vô cùng chú ý. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, vũ đạo tốt mà Cindy còn có giọng hát khá tốt. Được biết, Cindy đã tự tin vượt qua hơn 3.000 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trong độ tuổi 9-12 để giành chiến thắng đã đoạt hai giải nhì của cuộc thi IMTA 2010 vừa diễn ra tại Mỹ.

Cindy tên đầy đủ là Cindy Elizabeth Harris, sinh năm 1998 tại VN. Em thừa hưởng hai dòng máu Việt và Mỹ. Tên thân mật ở Việt Nam của Cindy là Vi Vi. Ngoài hai giải nhì về đồ bơi và diễn xuất, em còn lọt vào Top 15 young miss model. Ngay sau khi chương trình trao giải kết thúc, cô bé đã nhận được 5 lời mời hợp tác. Trong đó, một công ty đào tạo người mẫu đã tiến hành những thủ tục cần thiết cho việc hợp tác với Vi Vi làm việc tại L.A (Wude - LA) và 2 công ty đào tạo diễn viên (BRASS và BLAINE associates) mời em đến thử vai  cho chương trình phim truyện của hãng Disney đặt hàng...

Cô đã từng vượt qua rất nhiều thí sinh để giành giải thưởng tại Mỹ vừa qua

Là người phụ trách sự kiện một công ty truyền thông lớn, tuy nhiên, mẹ của Cindy, bà Trần Thị Lý cho biết, ban đầu không muốn con gái đi theo nghệ thuật mà muốn em có nền tảng học vấn thật tốt. Chỉ sau khi thấy con gái đoạt giải thưởng ở Mỹ, chị mới tự tin đưa con gái tham gia ca hát. Tuy nhiên, dù có ở lĩnh vực nào, chị cũng muốn con gái phải có nền tảng văn hóa, hiểu biết phong tục tập quán Việt Nam. Có lẽ cũng vì thế mà dù học trường quốc tế nhưng Cindy vẫn nói tiếng Việt tốt.

Cindy từng tham gia nhiều chương trình truyền hình dành cho tuổi teen tại VN như Sắc màu tình bạn, Thời trang...Em tham gia cuộc thi IMTA kết hợp du lịch hè cùng với bố mẹ và anh trai. Gia đình xác định đây là dịp để Cindy học hỏi kinh nghiệm và quan sát môi trường sống mới tại Mỹ nhưng dịp may lại mỉm cười với em và niềm vui lớn bất ngờ đã đến với gia đình.

Dù hát Tiếng Anh rất giỏi, nhưng Cindy vẫn giữ được những nét và tính cách rất Việt Nam

Theo N.H (Khampha.vn)