Thanh Hương “Người phán xử”: Kẻ thứ 3 đáng thương hơn đáng trách

Ngày 01/07/2017 20:00 PM (GMT+7)

Thanh Hương - nữ diễn viên bị gắn mác “Sư tử Hà Đông cung Bọ cạp” trong bộ phim Người phán xử đang gây bão trên truyền hình thực ra lại là một phụ nữ rất sâu sắc và gần gũi.

Nếu như trong phim cô gây ấn tượng mạnh với vai diễn Phan Hương con gái của ông trùm Phan Quân với cá tính mạnh mẽ có phần tàn bạo và đặc biệt là ghen đến nỗi có thể giết chồng, thì ngoài đời, quan điểm của cô lại hoàn toàn đối lập. Trong cuộc gặp gỡ mới đây nhất cùng biên tập viên của bộ phim Bí mật cây cầu cũ - phim truyền hình Tây Ban Nha dài 3000 tập đang chiếu vào 23h15p hàng ngày trên VTV2, Phan Hương đã có nhưng phát ngôn về người thứ 3 được cư dân mạng tặng những lời khen có cánh.

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 1

Bí mật cây cầu cũ – Bộ phim nói về người thứ ba – cô gái xinh đẹp Pepa, ngay từ khi lên sóng đã lội ngược dòng quan niệm của dư luận rằng người thứ ba không phải lúc nào cũng đáng đáng trách, trái lại họ còn rất đáng thương.

Lập kỷ lục về thời lượng phát sóng với độ dài gần 3000 tập, bộ phim  “Bí mật cây cầu cũ” xoay quanh cuộc đời gian truân, đầy bất hạnh của người phụ nữ Pepa, người vẫn thường được ví là “hồng nhan bạc phận” khi tất cả những người đàn ông cô dành tình yêu cho đều là những người đã có gia đình, để rồi cô phải trả một cái giá quá đắt: con trai bị bắt cóc, bản thân suýt phải bỏ mạng.

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 2

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 3

Hình ảnh trong phim Bí mật Cây cầu cũ

Sau hơn 2 tháng lên sóng, bộ phim đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của khán giả, sự đồng cảm, sự phẫn nộ giành cho nhân vật Pepa – khiến nhiều người quên đi định kiến xã hội về người thứ ba, quên đi sự vĩ đại của người vợ tào khang bấy lâu nay vẫn được bảo vệ, tôn trọng, để thương cảm cho cô gái liên tục gặp bất hạnh trong tình yêu. Bộ phim hấp dẫn đến nỗi làm diễn viên Thanh Hương công việc tuy rất bận rộn nhưng vẫn chưa bỏ xem tập nào dù giờ chiếu phim khá muộn:  23h15p hàng ngày trên VTV2.

Chia sẻ về bộ phim, diễn viên Thanh Hương khẳng định: “Tôi từng đóng khá nhiều vai diễn là người thứ 3, nhưng giữa phim và đời thực không giống nhau, tôi không bao giờ ủng hộ người thứ 3 tuy nhiên, tôi thấy họ đáng thương hơn là đáng trách”. Cũng giống như Pepa trong Bí mật Cây Cầu cũ, sau khi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, bản thân cô bị xã hội lên án và cuối cùng cũng đâu có được hạnh phúc.

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 4

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 5

Hình ảnh trong phim Bí mật Cây cầu cũ

Khi được hỏi tình yêu của người thứ 3 có đáng được trân trọng không, Thanh Hương cũng không ngần ngại trả lời: “Con người ai cũng có trái tim, kể cả người đã có gia đình cũng có thể rung động trước người khác nhưng làm gì thì làm cũng phải có điểm dừng. Tại sao bao nhiêu đàn ông bạn không chọn mà bạn lại cứ cố đâm đầu vào người đàn ông đã có vợ? Tại sao hàng trăm hàng nghìn người ngoài kia không mắc sai lầm mà bạn lại mắc? Vì vậy tôi không cho rằng đó là thứ tình cảm trân quý”.

Thế nhưng bản thân Thanh Hương lại kịch liệt phản đối việc dùng bạo lực hay những lời lăng mạ để làm nhục nhân tình của chồng, bởi theo cô đó không phải là hành động của người phụ nữ thông minh. Ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc cho riêng mình khi nửa kia không còn xứng đáng. Nếu tình cảm gia đình rạn nứt do có sự xuất hiện của người thứ 3, người vợ cứ coi như đó là món đồ bỏ, hãy mạnh dạn lau nước mắt và tự đi tìm hạnh phúc cho chính mình.

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 6

Hình ảnh trong phim Bí mật Cây cầu cũ

Chính vì vậy, hành động tự kết liễu đời mình của Agustias, người vợ bị phản bội trong phim Bí mật Cây cầu cũ đã khiến Thanh Hương buồn rất nhiều khi theo dõi bộ phim, bởi sau cùng làm thế cũng chẳng giải quyết được gì và lại càng tạo điều kiện cho 2 kẻ ngoại tình đường đường chính chính đến với nhau.

thanh huong “nguoi phan xu”: ke thu 3 dang thuong hon dang trach - 7

Ngoài đời, người đẹp đã có 2 nhóc tỳ xinh xắn, cô chia sẻ chồng cô là một người tâm lý và yêu thương vợ con hết mực.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương