Dân mạng "nổi bão" với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy

Ngày 02/12/2015 12:38 PM (GMT+7)

Trong giới giải trí Trung Quốc, Triệu Vy nổi tiếng là một đại gia với nhiều biệt thự, bất động sản hoành tráng. Đặc biệt gần đây, cô mới hé lộ thêm một ít về tư trang bí mật của mình tại Pháp.

Nữ diễn viên Triệu Vy vốn nổi tiếng trong giới showbiz Trung Quốc là người yêu rượu. Thậm chí để thỏa mãn niềm đam mê này, cô đã mua lại một trang trại rượu vang của Pháp. Vừa qua, nữ Hoa đán đã khoe những tấm ảnh cô hái nho trong vườn nho thuộc trang trại rượu vang của mình trên Weibo và được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 1

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 2

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 3

Triệu Vy khoe vườn nho trên weibo của mình.

Trong những tấm hình mà Triệu Vy đăng tải, có một tấm Triệu Vy ngồi xổm hái nho trong vườn nhận được khá nhiều sự ngưỡng mộ, nhiều người còn bình luận “Muốn mua rượu nhỏ trong tửu trang của nhà chị!”, còn có bạn hài hước “Xin chào trang chủ!”. Nhưng bình luận nhận được nhiều yêu thích nhất trên mạng xã hội với hơn 20.000 lượt thích là: "Vườn nho thì ở Pháp, chồng là đại gia Singapore, vậy mà còn lăn lộn kiếm tiền ở Trung Quốc. Đúng là không ngại khó ngại khổ ha!"

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 4

Triệu Vy tự tay hái nho trong vườn nhà

Được biết, đây là trang trại rượu CH TEAU MONLOT được Triệu Vy mua lại từ cuối năm 2011. Trang trại rượu này là một trong những tửu trang được người dân Trung Quốc quan tâm nhiều nhất trong số những trang trại ở Bordeaux. Lý do không chỉ bởi đây là vườn nho có đơn giá trên mỗi hecta đắt nhất, mà còn bởi vì trang chủ là một ngôi sao nổi tiếng – Triệu Vy.

Tuy vậy, từ sau khi mua lại trang trại rượu, vợ chồng Triệu Vy lại vô cùng khiêm tốn, chưa từng phát biểu công khai gì về trang trại này, cũng chưa từng nhận trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào liên quan đến tửu trại nổi tiếng này.

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 5

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 6

Dân mạng quot;nổi bãoquot; với vườn nho trăm héc-ta của Triệu Vy - 7

Một số hình ảnh về trang trại rượu CH TEAU MONLOT của gia đình Triệu Vy

Trong kì thứ 2 của chương trình truyền hình nghệ thuật tổng hợp “12 phong vị” được chiếu trên đài truyền hình Chiết Giang, khán giả mới được biết Triệu Vy còn có một tửu trại quốc tế hào nhoáng. Khi Triệu Vy tự hào nói với Tạ Đình Phong đây từng là tửu trang thuộc hoàng thất Pháp, nhiều người trầm trồ: “Tiểu yến tử đã biến thành kim phượng hoàng rồi”. Tuy nhiên, Triệu Vy mua lại tửu trang này không phải để khoe giàu, có lần cô tâm sự: “Sở dĩ mua tửu trang này, là vì nhịp sống của tôi bình thường nhanh quá, ở đây tôi có thể thật sự yên tĩnh”

Theo Lạc Lạc (Cri) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao