Em gái sửa nhà mới cho chị gái "hàng đêm khóc chồng"

Ngày 16/04/2016 17:50 PM (GMT+7)

Sau khi chồng mất, chị Lucy đều không kìm được nước mắt mỗi khi trở về nhà. Trước tình hình đó, cô em gái Joanna đã quyết định làm một điều bất ngờ.

Sau khi Paul, người chồng  mất vì bệnh ung thư phổi, Lucy Kalanithi, (37 tuổi), mỗi khi trở về căn hộ của mình, nhìn con gái nhỏ mới sinh, đều bật khóc. Cô nói với Joanna, em gái của mình: “Chị luôn khóc mỗi khi nghĩ đến việc trở về trong căn nhà trống vắng". 

Joanna đã chia sẻ câu chuyện của chị gái lên trang blog của cô: “Căn nhà lúc nào cũng giống như khi Paul vẫn còn sống vậy. Giờ chị muốn thay đổi nó. Căn nhà chỉ nên là của chị và con gái, để hai mẹ con bắt đầu một cuộc sống mới”.

May mắn, Joanna đã tìm ra cách giúp chị cái có cuốc sống vui vẻ trở lại. Cô gọi cho Jenny, một người bạn là nhà thiết kế nội thất để bắt đầu suy nghĩ ý tưởng làm mới căn nhà.

Nhờ chỉ dẫn của Jenny, phòng khách, khòng ăn, cửa ra vào, phòng ngủ…tất cả đều được thay mới chỉ trong một tuần. Điều bất ngờ ngạc nhiên này được tạo ra từ những màu sơn tươi mới. Cách bài trí lại nội thất đã thực sự tạo ra một không gian sống hoàn toàn mới.

Em gái sửa nhà mới cho chị gái quot;hàng đêm khóc chồngquot; - 1

Phòng khách của Lucy trước đó và sau khi được thiết kế lại 

Em gái sửa nhà mới cho chị gái quot;hàng đêm khóc chồngquot; - 2

Em gái sửa nhà mới cho chị gái quot;hàng đêm khóc chồngquot; - 3

Vì căn phòng không thể đón được ánh nắng trực tiếp nên Jenny quyết định làm không gian trở lên bừng sáng với những gam màu tươi tắn. Cô cũng chọn ghế bành dài bởi vì có trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.

Em gái sửa nhà mới cho chị gái quot;hàng đêm khóc chồngquot; - 4

Đây là phòng ngủ của Lucy trước đó 

Em gái sửa nhà mới cho chị gái quot;hàng đêm khóc chồngquot; - 5

Phòng ngủ của Lucy sau khi thiết kế lại

Jenny quyết định chọn màu hồng nhạt kết hợp màu hồng phấn cùng đệm màu trắng để tạo ra cảm giác mềm mại và ấm áp hơn.

Jenny nói: “Đây là tuần làm việc đầy cảm xúc. Một công việc bất ngờ, khó khăn nhưng cũng thật tuyệt vời nữa – Chúa ơi, thật khó khăn để chọn lựa trong hàng tá các thiết kế. Nhưng chúng tôi đã đồng hành cùng nhau. Đây là một trong những khoảng khắc đáng nhớ nhất mà tôi có thể cho phép tán dương bản thân”

Và với Lucy, cô thực sự bất ngờ: “Tôi giờ thấy rất vui vẻ, phấn chấn khi trở về nhà, mọi thứ trước đây giờ chỉ còn trong qus khứ”. Lucy xúc động khi nói về căn nhà và em gái: “Biết bao nhiêu tình yêu và sự quan tâm đã đến nhờ đôi bàn tay của em gái. Những cảm giác lạ tốt đẹp luôn hiện hữu trong căn nhà này”.

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới

Selena mua nhà mới tránh xa bạn trai

'Phong thủy' nhà mới thật chuẩn hậu ly hôn

DV Hải Anh khoe nhà mới trên Facebook

Khoe nhà: Mỏi mắt ngắm nhà thênh thang

Theo Xuyến Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn