F5 nhà mới với 10 tông màu hot nhất hiện nay

Ngày 22/07/2015 14:16 PM (GMT+7)

Trang hoàng lại ngôi nhà thân thương của bạn với những tông màu “mốt nhất” năm 2015 với chủ đạo là sự phối màu, hay pha trộn chút âm hưởng hoài cổ của thập niên 70, 80 và 90

1. Màu xanh Địa trung hải:

Màu xanh biển dẫn đầu xu thế tông màu năm 2015. Chiếm một góc trên vòng màu, xanh biển cho chúng ta rất nhiều lựa chọn. Sự lựa chọn nổi bật hơn hẳn là màu xanh Địa trung hải, mang tới cho căn nhà của bạn cảm giác thư thái và thanh bình.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 1

2. Màu xanh biển đậm:

Một sự lựa chọn tuyệt vời không kém là màu xanh biển đậm. “Cặp bài trùng” màu xanh biển đậm phối với những gam màu sáng như màu trắng là sự kết hợp màu sắc đầy hấp dẫn mang lại sự lôi cuốn cho căn phòng

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 2

 3. Màu hoài cổ:

Sự quay vòng của những tông màu được ưa chuộng trong quá khứ cũng tạo nên cơn sốt xu hướng không hề kém. Cụ thể như: màu vàng nhạt, cam đậm là một cặp hài hòa với nhau và rất hợp với các màu khác để đem tới một vẻ hiện đại.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 3

4. Tông màu Pastel (tông màu nhạt):

Màu pastel như màu hồng nhạt sẽ rất “hot”. Màu hồng pastel tạo nên không gian êm đềm và lãng mạn để gia chủ có thể thoải mái thư giãn. Bên cạnh hồng pastel, bài trí căn phòng với những đồ nội thất mang tông màu sáng hay màu neon để mang lại vẻ ấn tượng riêng.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 4

5. Màu trung lập:

Các màu trung lập như nâu, kem hay màu xám dường như không nổi trội so với những tông màu khác tuy nhiên chúng lại có vai trò quan trọng để cân bằng với các màu sắc khác và hài hòa không khí trong gia đình.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 5

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 6

6. Màu đậm:

Màu đỏ, đen hay những màu đậm khác khi phối với màu trung tính hay màu sáng như xám, trắng, trắng nhạt có thể tạo nên không gian có một không hai cho căn hộ gia đình

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 7

7. Xanh oliu:

Gam màu thẫm này không thực sự phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ bởi màu này càng làm cho bạn cảm thấy gian phòng bị bó hẹp lại. Nhưng bạn là người yêu thích màu xanh oliu, hãy lựa chọn giải pháp kết hợp với những màu sáng hay trung lập như màu nâu và màu kem.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 8

8. Màu tím oải hương:

Màu tím lavender là gam màu tím nhạt - một sự lựa chọn thông minh khi bạn có thể sử dụng tông màu này cho nhiều gian phòng khác nhau kể cả để sơn tường, chọn rèm cửa, vải thảm.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 9

9. Màu tím:

Bạn gần như lúc nào cũng tìm thấy gam màu tím này ở đâu đó trong căn phòng của bé đặc biệt là các bé gái, và xu hướng màu tím đang lan tỏa sang cả những gian phòng khác.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 10)

10. Màu dừa cạn:

Là gam màu chưa bão hòa trong nhóm màu xanh lam và tím, màu dừa cạn là ý tưởng tuyệt hảo để cải thiện không gian cho những căn hộ nhỏ xinh.

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 11

Dưới đây là một vài tham khảo về màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà như xanh sapphire, màu vàng ánh hồng, màu xanh hải quân hay màu đen trắng

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 12

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 13

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 14

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 15

f5 nha moi voi 10 tong mau hot nhat hien nay - 16

Theo Nguyễn Tiến Đạt (Top10) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang trí nhà ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ