Kwon Sang Woo tậu nhà 5,8 triệu USD

Ngày 24/09/2014 00:12 AM (GMT+7)

Chàng tài tử xứ Hàn đặt tên tòa nhà mới theo tên con trai và ngày sinh của vợ - nữ diễn viên Son Tae Young.

Trang Money Today đưa tin, Kwon Sang Woo vừa kết thúc hợp đồng với Bell Actors - công ty giải trí mà anh đã có 6 năm gắn bó - để trở thành một nghệ sĩ solo. Đây được cho là quyết định để Kwon Sang Woo có nhiều thời gian chăm sóc cho công ty riêng mang tên Soo Company và tập trung hơn vào hoạt động buôn bán bất động sản

Mới đây, Kwon Sang Woo đã mua lại một tòa nhà ở Cheongdam-dong với giá 5,8 tỷ won (khoảng 5,8 triệu USD). Chàng tài tử Nấc thang lên thiên đường đặt tên cho tòa nhà là Rookie819 - ghép từ tên con trai và ngày sinh của vợ.

Năm ngoái, Kwon Sang Woo cũng đã bỏ ra 11,4 tỷ won để mua một tòa nhà 6 tầng ở Bundang, Gyeonggi - cách trung tâm Seoul khoảng 33 km. Tòa nhà được đặt tên là Rookie1129 theo tên và ngày sinh của con trai.

kwon sang woo tau nha 5,8 trieu usd - 1

Tòa nhà Rookie1129 của Kwon Sang Woo.

Sau cuộc tái ngộ với Choi Ji Woo trong Temptation, Kwon Sang Woo hiện đang chuẩn bị cho vai diễn của anh trong bộ phim mới Shot and Killed của đạo diễn người Trung Quốc Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra, Kwon Sang Woo còn một dự án phim điện ảnh đang tạm hoãn là Ahn Joon Geun.

kwon sang woo tau nha 5,8 trieu usd - 2

Kwon Sang Woo bên vợ con.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp của Sao