Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga

Ngày 01/02/2016 05:31 AM (GMT+7)

Căn nhà từng nằm trong danh sách tài sản tranh chấp giữa nữ danh hài Thúy Nga và chồng cũ. Sau khi giải quyết hết các thủ tục, hiện nay, cô và con gái Nguyệt Cát đang sống bình yên tại nơi đây.

Trong những ngày đầu năm mới, nữ danh hài Thúy Nga đã chia sẻ với người hâm mộ về không gian sống mới thiền định của mình. Có vẻ sau những sóng gió của cuộc hôn nhân, giờ đây cô đã tìm được chốn bình yên trong tâm hồn.

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 1

Lần sửa chữa căn nhà này, Thúy Nga hoàn toàn nghe theo những sở thích của mẹ. Những thiết kế yêu thích trong nhà cũng được cô cho dẹp bỏ. Trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài có những chia sẻ rất chân tình: "Ngày trước, bạn bè ai bước vào nhà tôi cũng nói: "nhà đẹp và xanh tươi mát mắt quá!" vì góc nào cũng có cây cối um tùm hết. Còn Mẹ tôi thì nói: "Cô trồng cây khắp nhà để nuôi muỗi à?". Thế là từ dạo ấy, tôi dẹp hết cây để chiều lòng Mẹ. Lúc trước, nhà tôi cái phòng khách muốn đi đến phòng ăn phải bước qua cái cầu nho nhỏ dưới cầu có đàn cá lội tung tăng và trên tường là thác nước chảy róc rách. Bạn bè ai đi ngang qua cầu nói: "Nhà nhìn lãng mạn quá Nga!". Còn Mẹ tôi nhìn cái hồ cá rồi phán một câu: "Cô đào cái hào này để bẫy tôi rớt xuống hồ à?". Thế là từ dạo ấy tôi lấp luôn cái hồ cá vì sợ có ngày Mẹ rớt xuống hồ cá thiệt (mà nước hồ cao có tới bắp chân). Mẹ mình có những suy nghĩ rất vui và rất bá đạo nhưng vì ai cũng có một Mẹ thôi nên mình rất chiều lòng Mẹ. Mình đã dẹp hết sở thích lãng mạn trồng cây và nuôi cá của mình...."

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 2

Thúy Nga và cô con gái Nguyệt Cát đã sống trong căn nhà này đã nhiều năm

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 3

Ngôi nhà trị giá 6 tỷ đồng này từng gây nên tranh chấp sau li hôn giữa Thúy Nga và chồng cũ

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 4

Nội thất căn nhà theo phong cách Á Đông, mang hơi hướng thiền

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 5

Ít ai biết ngoài diễn xuất, Thúy Nga cũng đánh đàn rất giỏi

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 6

Cô đã bỏ khá nhiều tiền để tu sửa lại căn nhà dựa theo ý kiến của mẹ. Đây là cách để cô tỏ lòng báo hiếu với đấng sinh thành

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 7

Bên ngoài căn nhà có một góc thư giãn với bồn ngâm nước nóng

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga - 8

Chiếc bể ngâm mình nằm thơ mộng dưới tán cây hoa đại

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao