Phòng ngủ màu hồng đào: Có nguy cơ ngoại tình

Ngày 05/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Những lời khuyên phong thủy hữu ích dưới đây sẽ tạo nên sự hòa hợp cho phòng ngủ của bạn.

Người ta tin rằng, nếu phong thủy được sử dụng đúng cách, nó có thể làm nên điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi gửi đến các bạn Infographic về những lời khuyên hữu ích cho phong thủy phòng ngủ.

Giấc ngủ ngon là vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Chính vì thế, nếu như bạn trang trí phòng ngủ theo đúng phong thủy thì bạn sẽ có giấc ngủ sâu và yên bình.

Những màu sắc bạn chọn cho căn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn.  Vậy nên nếu màu sắc hài hòa, dịu mắt sẽ giúp thần kinh được thư giãn khi ngủ.

Màu hồng đào: Nếu đang tìm kiếm đối tượng để kết hôn, bạn có thể xem xét sơn phòng ngủ màu hồng đào, vì màu này đại diện cho sự may mắn của hoa đào, có năng lượng thu hút tình yêu. Bạn sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ, kết bạn mới, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một khi đã kết hôn rồi, hãy sơn màu khác cho phòng ngủ, vì nếu vẫn để màu hồng đào có thể dẫn đến nguy cơ ngoại tình. 

Giường ngủ cũng là một phần quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất tới phong thủy phòng ngủ của bạn.  Theo quy tắc phong thủy thì chiếc giường  nên cách xa các bức tường. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện điều này, vì vậy, bạn chỉ cần đảm bảo giường không ở gần cửa phòng ngủ.

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để có những giấc ngủ ngon nhất nhé!

Phòng ngủ màu hồng đào: Có nguy cơ ngoại tình - 1Phòng ngủ màu hồng đào: Có nguy cơ ngoại tình - 2Phòng ngủ màu hồng đào: Có nguy cơ ngoại tình - 3Phòng ngủ màu hồng đào: Có nguy cơ ngoại tình - 4

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy phòng ngủ