Trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp

Ngày 27/08/2014 13:02 PM (GMT+7)

Tha hồ thiết kế những gì bạn muốn với những ý tưởng sáng tạo và thông minh này.

Một không gian dù eo hẹp về diện tích nhưng yên tĩnh và thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn ngon giấc hơn và mơ những giấc mơ đẹp.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 1

Chia tách khu vực ngủ và phòng khách trong một không gian mở bằng cách sử dụng một tấm rèm kéo linh hoạt. Sắp xếp đồ vật như ghế sofa và các chồng tiếp xúc với tấm rèm để cố định nó nếu muốn.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 2

Những cánh cửa tủ quần áo mỗi khi mở ra sẽ chiếm rất nhiều không gian. Những tấm che bằng vải sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và thêm những màu sắc ấm áp cho căn phòng.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 3

Sử dụng đèn ngủ thả trần sẽ tiếp kiệm được không gian quý giá trên bàn/tủ đầu giường của bạn. Trong khi đó, khung giường ngủ tối giản góp phần làm cho căn phòng trông thoáng đãng hơn.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 4

Đóng khung khoảng tường được dán giấy dán tường để tạo ra ảo giác giống như một chiếc đầu giường có thật và mang đến cho căn phòng điểm nhấn độc đáo.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 5

Trong căn hộ studio này, chủ nhân khéo léo lựa chọn một chiếc bàn đa năng, phục vụ nhiều mục đích. Ngày thường, nó vừa là bàn làm việc, vừa là bàn đầu giường. Và khi có khách đến ăn tối, nó ngay lập tức trở thành chiếc bàn ăn tiện lợi.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 6

Nằm gọn trong góc phòng hoặc trong tủ quần áo, một chiếc giường ngủ với rèm che bên ngoài sẽ là chốn ngủ hoàn hảo dành cho khách. Sơn hốc tường bằng màu ngọc trai hoặc màu bóng để tăng thêm ánh sáng.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 7

Giá sách được bố trí sát trần nhà tận dụng triệt để khoảng không gian bị lãng phí, nhấn mạnh chiều cao của căn phòng, đồng thời giải phóng tường và sàn nhà bên dưới.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 8

Giường tầng thực sự là một giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng. Thêm vào đó, bất kỳ ai cũng cảm thấy bị lôi cuốn, mê hoặc bởi việc leo lên cao để ngủ.

trang tri phong ngu nho don gian ma dep - 9

Phòng ngủ trên gác xép cung cấp một góc nhìn thú vị và chừa lại rất nhiều diện tích bên dưới để phục vụ hoạt động học tập, vui chơi, lưu trữ đồ đạc.

Xem thêm Phòng ngủ:

5 cách đơn giản làm đẹp phòng ngủ

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ

Chiêu xếp quần áo siêu gọn cho mẹ đảm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phòng ngủ
Tin hay đừng bỏ lỡ