Soi tư gia đắt tiền của ca sĩ Lý Hải

Ngày 25/03/2013 12:15 PM (GMT+7)

Tuy sang trọng nhưng vì bày hơi nhiều nội thất nên trông nhà Lý Hải khá rối mắt.

Lý Hải đang sống rất hạnh phúc cùng cô vợ "hot girl" và thiên thần xinh xắn trong một ngôi nhà sang trọng trên đường 3/2 Quận 10. Là một người cẩn thận và coi trọng chốn nghỉ ngơi yên bình nên anh rất chăm chút cho không gian sống của gia đình mình.

Ít ai biết cách đây 6 năm, khi giá vật liệu xây dựng rất cao, Lý Hải vẫn quyết tâm xây nên một ngôi nhà khang trang và sửa đi sửa lại những phần mà anh chưa ưng ý. Vì khá cầu toàn nên phải 2 năm sau đó anh mới có thể chính thức làm lễ "tân gia". Vậy nên để có được ngôi nhà hiện đại như hiện giờ, Lý Hải đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ chút nào.


Phòng khách trang trí hiện đại, tiện nghi nhưng trông hơi rối mắt. (Hình: Thế giới điện ảnh)


Phòng bếp kiêm phòng ăn. Không gian có phần chật chội.

(Hình: Thế giới điện ảnh)


Tầng 2 là không gian phòng ngủ ngập tràn hạnh phúc.

(Hình: Thế giới điện ảnh)


Lý Hải, cùng vợ và "thiên thần nhí".

(Hình: Thế giới điện ảnh)


Tầng thượng tận dụng làm nơi tập gym.
(Hình: Thế giới điện ảnh)

Cảm quan ban đầu về nhà của Lý Hải là khá sang trọng nhưng có chút gì đó hơi rối mắt. Có lẽ vì đồ đạc bày mật độ hơi "dầy".

Tầng 1 là không gian liên thông phòng khách - phòng bếp - phòng ăn với đồ nội thất gỗ ấm cúng. Tầng lửng là không gian phòng làm việc của công ty do Lý Hải và vợ chồng anh trai cùng làm. Tầng 2 là phòng ngủ hạnh phúc tràn trề của vợ chồng chàng ca sĩ. Lý Hải tận dụng được tầng thượng để làm phòng tập gym, giúp anh có một cơ thể cường tráng.

Vườn cây là một điểm đáng tự hào của nhà Lý Hải. Anh có hẳn một vườn cây ăn trái mini. Có thể thấy, ông chủ chăm sóc khá mát tay vì các cây trong vườn như xoài, bưởi, lựu, cóc, ổi... luôn xanh tươi.

Mời các bạn cùng ngắm kỹ hơn không gian sống của gia đình ca sĩ Lý Hải qua video sau:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao