Tận dụng vị trí tài vận để hưng vượng phát tài năm 2015

Ngày 12/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chú ý đến vị trí tài vận sẽ giúp bạn rước tài rước lộc vào nhà.

Từ xưa đến nay, vận may phát tài lên cao vẫn luôn là điều mà mọi người vô cùng mong muốn. Trong năm nay rốt cục mọi người phải như thế nào mới có thể nhanh chóng nâng cao được tài vận của mình đây? Dưới đây là một số những điều cần chú ý về tài vị trong nhà giúp giúp nâng cao tài vận của bản thân mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Bày đồ đắt giá hút tài vận

Vị trí tài vị trong năm 2015 ở hướng Tây Bắc. Những đồ điện như TV, tủ lạnh, máy tính,...chắc chắn gia đình nào cũng có. Nhưng mọi người phải chú ý bày biện đồ điện tử đúng vị trí mới có thể nâng cao tài vận. Vì thế, nếu như phòng khách hay buồng ngủ trong gia đình bạn có đồ điện tử đắt giá thì nên để đúng vị trí hút tiền về.

Giữ vị trí tài vị sạch sẽ

Vị trí tài vị kị bụi bẩn, tối tăm. Do đó, gia chủ luôn luôn giữ cho vị trí tài vận trong nhà sạch sẽ, sáng đẹp, tuyệt đối không được có chút dơ bẩn hay đồ tạp nham nào. 'Sạch sẽ và gọn gàng' chính là câu thần chú có thể mang đến may mắn cho gia đình bạn.

Tận dụng vị trí tài vận để hưng vượng phát tài năm 2015 - 1

Vị trí tài vận phải sạch sẽ sáng đẹp.

Bày đồ nội thất đẹp

Muốn vị trí tài vận trong nhà được tốt đẹp thuận lợi thì nên làm gì đây? Rất đơn giản, các bạn có thể trang trí những đồ 'bảo bối phong thủy' ở vị trí tài vận hướng Tây Bắc để rước tài rước lộc vào nhà. Ví dụ như trang trí cóc ba chân hoặc một đôi tì hưu, đồng thời bày biện thêm cây lá dồi dào tươi tốt ở vị trí đó nữa. Làm như thế mới có tác dụng cho tài vận của bạn càng thêm hưng thịnh.

Chú ý sao xấu

Vị trí tài vận sẽ thay đổi qua các năm.  2015 là năm cầm tinh con dê - nên các tuổi Chuột, Trâu, Dê, Chó nên cần phải đặc biệt chú ý vì tài vận sẽ có thể bị lung lay, lên xuống không ổn định. Nếu muốn làm tăng tài vận của gia đình thì buộc phải tận dụng vị trí tài vận đắc lợi của năm để giúp gia đình chiêu tài nạp phúc, tăng thêm vận số tiền tài cho bản thân, tránh xảy ra hoàn cảnh túng quẫn cho gia chủ.

Đồ trang trí hút năng lượng

Năm Ất Mùi năm 2015 là năm vận may tụ hội về hướng Tây Bắc. Do vậy, các bạn có thể bày đồ trang trí màu đỏ hoặc trang trí màu vàng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, buồng ngủ để khơi thông vận may phát tài.

Tận dụng vị trí tài vận để hưng vượng phát tài năm 2015 - 2

Vị trí tài vận hướng Tây Bắc giúp gia chủ hương vượng phát tài.

Đến kho tiền, đổi may mắn

Cách này rất đơn giản, không liên quan gì đến vị trí tài vận của năm. Mọi người có thể đến ngân hàng để uống “ nước phát tài” - một cốc, sáu cốc, tám cốc…tóm lại là một con số may mắn. Bởi vì ngân hàng là nơi tụ tài, tụ lộc, nên các bạn có thể đến đó để lấy chút may mắn.

Theo Su Min (meiguoshenpo)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc