Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016

Ngày 21/12/2015 10:42 AM (GMT+7)

Sự nghiệp năm nay của bạn có được như những gì mình mong đợi? Hãy cùng xem trong số các con giáp dưới đây có mình không nhé!

Sự thay đổi của 12 cung và thay đổi vị trí của 28 sao hằng năm sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận thế của các con giáp. Vậy thì sự nghiệp của bạn trong năm 2016 sẽ có những thay đổi nào đây? 

Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016 - 1

Xếp vị trí thứ 4: Tuổi Sửu

Miệt mài chăm chỉ làm việc nhiều năm qua như tuổi Sửu thì đến năm 2016 này họ rất dễ dàng có được những ngày tháng tươi đẹp. Người tuổi Sửu luôn tràn đầy năng lực, đảm nhận được những trọng trách được giao và cũng vì vậy họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Năm Bính Thân này tuổi Sửu có vận thế rất tốt trong sự nghiệp, dễ gặp được quý nhân phù trợ và yên trí hưởng vinh hoa.

Xếp vị trí thứ 3: Tuổi Ngọ

Trong năm 2016, mặc dù vận thế tuổi Ngọ không phải cực tốt nhưng bởi sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nên ở họ tiềm ẩn rất nhiều những cơ hội thăng tiến. Vốn dĩ tuổi Ngọ biết cách nắm bắt cơ hội và có những bước tiến vững chắc. Vậy nên năm 2016, những người tuổi Ngọ có thể gặp được nhiều cơ hội tốt khiến sự nghiệp phát triển rõ rệt, địa vị cũng dần được nâng cao.

Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016 - 2

5 loại cây xui xẻo không trồng trong vườn nhà

Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016 - 3

12 con giáp sinh vào tháng nào thì “được mùa”?

Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016 - 4

5 con giáp lười biếng nhưng luôn “rủng rỉnh” tiền

Top con giáp sự nghiệp lên cao trong năm 2016 - 5

Những con giáp có phúc khi kết hôn muộn

Xếp vị trí thứ 2: Tuổi Thìn

Trong năm 2016, tiềm ẩn trong những khó khăn, thách thức lại là những cơ hội tốt cho tuổi Thìn. Họ quen dần với những thử thách và rèn luyện khả năng tìm thấy những cơ hội trong đó. Họ cũng nhanh chóng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn. Năm Bính Thân, tuổi Thìn có thể sẽ hợp tác làm ăn với đối tác nào đó, có thể ký kết được đơn hàng lớn, hay có cơ hội thể hiện năng lực làm việc độc lập của bản thân. Tất cả những điều này đều mang đến cho tuổi Thìn một năm ngập tràn may mắn.

Xếp vị trí thứ nhất: Tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ thì năm 2016 là năm sự nghiệp tiến triển, tài vận đại phát, và là năm có những ngày tháng “được ngẩng cao đầu”. Tuổi Tỵ thường bị người khác coi thường, nhưng không vì thế mà họ tự ti hay tự hạ thấp mình. Ngược lại người tuổi Tỵ luôn tự mình nỗ lực, càng ngày họ lại càng khiến người khác nể phục. Năm Bính Thân 2016, trong Ngũ hành thì Tuổi Sửu thuộc mệnh Kim, họ dễ dàng có được những sự giúp đỡ lớn và những tháng ngày vẻ vang không còn là hão huyền nữa.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017