Tử vi trong tuần (từ 19/12 đến 25/12): Con giáp nào sẽ bị tiểu nhân hãm hại?

Ngày 19/12/2016 09:39 AM (GMT+7)

Giữa tuần, tuổi Dậu sẽ gặp rắc rối liên quan đến công việc. Một người nào đó mà bạn luôn tin tưởng bỗng nhiên quay ra phản bội khiến bạn trở tay không kịp.

Tuổi Tý

Thứ hai và thứ ba sẽ là hai ngày may mắn nhất tuần của bạn. Thứ tư hoặc thứ năm, tinh thần cạnh tranh của bạn cực kỳ lớn. Vì thế nếu trong hai ngày này, bạn nhận một lời thách đố hoặc được giao nhiệm vụ nào đó, chắc chắn bạn sẽ dốc hết sức để hoàn thành nó.

Thứ sáu, có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng từ cấp trên. Thứ bảy, nếu có người yêu, chắc chắn người ấy sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên. Chủ nhật, bạn hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ trọn vẹn nhé.

Tuổi Sửu

Thư hai và thứ ba, cho dù gặp phải chuyện buồn gì bạn cũng nên cẩn thận khi chia sẻ điều đó với người khác. Nếu được thì tốt nhất bạn nên giữ kín nỗi buồn đó trong lòng. Thứ tư đến thứ sáu, bạn nên tránh tham gia các cuộc tranh luận hoặc các cuộc đấu tranh quyền lực bởi vì nó sẽ chẳng có lợi gì cho bạn đâu.

Cả một tuần chán nản, vất vả nhưng bù lại bạn sẽ có hai ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, tình cảm bên những người thân trong gia đình.

tu vi trong tuan (tu 19/12 den 25/12): con giap nao se bi tieu nhan ham hai? - 1

Tuổi Dần

Thứ hai hoặc thứ ba, có thể sẽ có một người nào đó đánh giá bạn là người keo kiệt. Tuy nhiên bạn không cần phải để tâm đến nó vì có thể người đó không đạt được thứ mình muốn nên quay ra đặt điều, nói xấu bạn.

Thứ tư, tương tác xã hội của bạn rất tốt. Bạn thể hiện được tài ngoại giao, ứng biến linh hoạt, điều này giúp bạn ghi được điểm tốt với cấp trên. Tuy nhiên trong ngày hôm đó, bạn hãy cẩn thận với túi tiền của mình nhé, có khi bạn sẽ phải chi tiêu vào một khoản không mong muốn. Thứ năm và sáu, tinh thần làm việc của bạn lên đến cao trào, đó là lí do bạn bỗng nhiên cảm thấy hứng thú và yêu công việc hiện tại của mình hơn.

Những ngày cuối tuần của bạn sẽ không được thảnh thơi đâu, một số việc lặt vặt sẽ ngốn của bạn tương đối thời gian.

Tuổi Mão

Sự khởi đầu tuần mới của bạn vô cùng tốt. Bạn nhận được sự chú ý của mọi người và đương nhiên nó theo chiều hướng tích cực. Nếu trước đó bạn đang do dự làm điều gì đó thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định trong ngày thứ ba nhé. Thứ tư và thứ năm là hai ngày phung phí nhất tuần, thậm chí nhất tháng. Bạn mua sắm một cách “điên cuồng” mà không quan tâm đến vấn đề giá cả.

Thứ sáu, một nguồn thu bất ngờ sẽ tìm đến bạn, hãy trông đợi điều đó nhé. Hai ngày cuối tuần, bạn sống một cách trầm lặng. Thay vì hẹn hò bạn bè, bạn chỉ thích ở nhà và dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của chính bản thân mình.

Tuổi Thìn

Thứ hai và thứ ba, trực giác của bạn luôn mách bảo có một điều gì đó không hay sắp xảy ra. Từ trước đến nay, trực giác của bạn luôn chính xác và điều đó khiến bạn lo lắng. Thứ năm và thứ sáu, “nửa kia” sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ và bạn cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào với nó.

Cuối tuần, bạn có xu hướng sống hướng nội, chỉ thích giam mình ở nhà. Trong hai ngày đó, bạn tránh làm việc gì nặng nhọc nhé.

Tuổi Tỵ

Trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ đón nhận những niềm vui từ phía bạn bè hoặc gia đình. Tuy đó không phải là tin vui liên quan đến bản thân nhưng bạn cũng cảm thấy hào hứng và có thêm động lực để làm việc. Từ thứ tư đến thứ sáu, lòng tốt của bạn thể hiện một cách tối đa. Bạn nhiệt tình giúp đỡ một người yếu thế hơn mình.

Thứ bảy là một ngày tuyệt vời với bạn. Nếu ngày hôm đó bạn vẫn phải đi làm thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tán thưởng của cấp trên. Chủ nhật, bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò, tụ tập với bạn bè nhé.

tu vi trong tuan (tu 19/12 den 25/12): con giap nao se bi tieu nhan ham hai? - 2

Tuổi Ngọ

Đầu tuần này mọi thứ diễn ra không theo ý muốn của bạn. Vẫn biết là bạn sẽ cảm thấy thất vọng, chán nản nhưng thay vì buồn rầu, bạn hãy tìm cách để giải tỏa tâm trạng. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn không chịu khuất phục trước thất bại, bạn dồn toàn lực vào công việc với hy vọng cải thiện tình hình.

Thứ bảy, bạn sẽ bị làm phiền bởi những lời nói càu nhàu, than phiền của một người nào đó. Tốt nhất bạn cứ lắng nghe họ nói đi và ngay sau đó hãy gạt nó ra khỏi đầu, đừng bận tâm đến nó làm gì. Chủ nhật, bạn hãy tự thưởng cho mình một giấc ngủ nướng ngon lành nhé.

Tuổi Mùi

Tham vọng của bạn trong hai ngày đầu tuần là cực kỳ lớn. Dường như mọi sự chú ý của bạn chỉ dồn vào công việc. Tuy nhiên sang đến ngày thứ tư, tâm trạng của sếp không tốt và điều đó cũng ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn. Từ thứ tư đến thứ sáu, nếu bạn có ý định đề cập đến việc tăng lương với sếp thì nên nghĩ lại nghĩ. Đó không phải là thời điểm tốt để bạn nhắc đến việc ấy đâu.

Cuối tuần, những buổi hẹn hò, tụ tập với bạn bè sẽ giúp tâm trạng của bạn hưng phấn hơn rất nhiều.

Tuổi Thân

Thứ hai và thứ ba, bạn không có tâm trạng nào cho công việc. Bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để suy nghĩ nghiêm túc về tương lai, về mong muốn thực sự của bản thân. Bạn có rất nhiều câu hỏi trong đầu và cần phải giải quyết nó ngay lập tức.

Thứ tư và thứ năm, bạn bị phân tâm bởi nhiều vấn đề và nó ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Nếu có việc gì quan trọng cần xử lý trong hai ngày hôm đó thì tốt nhất bạn nên tạm hoãn lại nhé. Rắc rối, khó khăn còn kéo dài đến tận hai ngày cuối tuần. Một tuần chán nản, không có gì là suôn sẻ nên bạn chỉ muốn xin nghỉ một vài ngày và đi du lịch.

Tuổi Dậu

Hai ngày đầu tuần, tâm trạng của bạn không tốt. Bạn nóng giận, bực bội và chỉ muốn tìm ngay một ai đó để trút cơn giận. Giữa tuần, bạn gặp rắc rối liên quan đến công việc. Một người nào đó mà bạn luôn tin tưởng bỗng nhiên quay ra phản bội bản khiến bạn trở tay không kịp.

Cuối tuần, tốt nhất bạn nên tự thưởng cho mình hai ngày nghỉ đi du lịch, chắc chắn điều đó sẽ giúp đầu óc và tinh thần của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

tu vi trong tuan (tu 19/12 den 25/12): con giap nao se bi tieu nhan ham hai? - 3

Tuổi Tuất

Tuần này, bạn nhận thấy mình có quá nhiều trách nhiệm phải gánh vác. Đặc biệt thứ hai và thứ ba, bạn cảm tưởng như mình đang làm việc bằng toàn bộ sức lực của cả tuần. Quá nhiều việc đến tay khiến bạn mệt mỏi.

Giữa tuần, cuộc sống của bạn có thể “dễ thở” hơn một chút. Trong khoảng thời gian này, bạn rất cần có sự động viên, tiếp thêm sức lực của bạn bè, đặc biệt là từ phía người yêu. Cuối tuần, nếu có bất cứ một giao dịch nào phát sinh thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định nhé.

Tuổi Hợi

Lãng mạn là điều chi phối hoàn toàn hai ngày đầu tuần của bạn. Hạnh phúc trong tình yêu sẽ giúp bạn vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn. Giữa tuần, bạn nghĩ ra nhiều điều thú vị cho công việc nhưng nên nhớ các ý tưởng đừng nên bay bổng quá nhé. Đặc biệt trong ngày thứ sáu, nếu bạn thể hiện tốt, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và biết đâu một phần tiền thưởng sẽ đến tay bạn.

Cuối tuần, bạn hãy gạt bỏ công việc sang một bên để tận hưởng hai ngày nghỉ thảnh thơi nhé.

Theo Gia Linh (Dịch từ astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ