Top 5 con giáp có số may mắn, cả đời hưởng phúc lộc

Ngày 15/12/2016 12:57 PM (GMT+7)

Những con giáp sau được sinh ra bởi các vì sao chiếu mệnh nhẹ nhàng, phúc lộc, chính vì thế cả đời họ sẽ được sống an lành, hưởng nhiều bình an, hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn có ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Trong công việc, họ luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong gia đình, họ thực hiện tốt vai trò của người chồng/người vợ/người con. Nhờ đó, họ chiếm được tình cảm lớn của mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất sống rất chân thật, ghét điều giả dối, mơ hồ. Trong chuyện tình cảm, họ chọn lựa người yêu tương đối cẩn thận và một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết mình. Bản chất thật của họ có thể giúp họ được yêu thương nhiều hơn, vì thế hạnh phúc chắc chắn sẽ luôn đồng hành bên cạnh.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường rất lạc quan, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng sống. Họ sống rất hòa thuận, ít khi gây gổ với người khác. Đôi khi, người tuổi Thìn sẽ nổi loạn nhưng khi làm việc nghiêm túc, họ sẽ cho mọi người thấy khả năng vượt trội. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thìn không thích tình yêu thụ động vì thế khi gặp đối tượng vừa mắt, họ sẽ chủ động tấn công. Trong cuộc sống hôn nhân, họ biết cân bằng giữa công việc và gia đình để hạn chế bất đồng. Với tính cách dễ chịu, giỏi giang trên thương trường, chu đáo trong gia đình thì không có lý do gì mà người tuổi Thìn lại không thể được hưởng một đời hạnh phúc.

Xem thêm: Top 4 con giáp nữ chỉ giàu có sau khi kết hôn

Top 5 con giáp có số may mắn, cả đời hưởng phúc lộc - 1

Tuổi Hổ

Trong số 12 con giáp, tuổi Hổ luôn có một khả năng đặc biệt giúp họ nổi bật trong đám đông. Họ làm việc gì cũng nhanh chóng và dễ dàng đạt được thành công. Sự nổi tiếng chắc chắn sẽ đến với người tuổi Hổ, chỉ quan trọng là sớm hay muộn mà thôi.

Những người tuổi Hổ thường rất tham vọng, họ phấn đấu để theo đuổi sự giàu có nhưng họ luôn biết thế nào là đủ. Nếu nhận thấy số tiền mình kiếm được đã đủ, họ sẽ dừng lại. Họ sẽ làm việc bớt đi và dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bên cạnh bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Về mặt tình cảm, người tuổi Hổ thường rất chung thủy trong tình yêu. Cuộc sống vợ chồng của họ không hề có khái niệm phản bội. Đó là lí do mà những người tuổi Hổ có thể được hưởng một đời hạnh phúc.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính cách khá nhẹ nhàng. Họ sống một cuộc sống yên bình, không thích vướng vào những cuộc tranh cãi. Họ cũng thường xuyên quan tâm, lo lắng đến người khác. Lòng tốt của họ luôn được mọi người ghi nhận. Họ cho đi những điều tốt đẹp thì đương nhiên họ cũng xứng đáng nhận lại những điều tương tự. Đó là lí do mỗi lần gặp khó khăn, tuổi Mão luôn có quý nhân phù trợ giúp họ vượt qua mọi tai họa.

Về mặt tình cảm,  những người thuộc con giáp này luôn ưa thích những điều lãng mạn, ngọt ngào. Họ biết cách cư xử khéo léo để chiều lòng người yêu, nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân của họ luôn hài hòa, vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Top 5 con giáp có số may mắn, cả đời hưởng phúc lộc - 2

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường suy nghĩ rất đơn giản, họ không thích phức tạp hóa mọi vấn đề. Tuổi Tý luôn có cái nhìn tích cực vào cuộc sống vì thế mọi người nhận thấy rằng lúc nào họ cũng vui vẻ, lạc quan.

Đa số người tuổi chuột có thể tích lũy sự giàu có khi bước vào độ tuổi trung niên. Đặc biệt nếu sinh vào tháng giêng, người này sẽ cả đời ấm no, hạnh phúc, không bao giờ phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Về mặt tình cảm, nếu may mắn yêu và lấy được người tuổi Tý, bạn sẽ luôn được sống trong hạnh phúc. Những người tuổi Tý là người rất biết quan tâm và chăm sóc người khác. Họ sẽ không bao giờ để người mình yêu rơi vào cảm giác nhàm chán.

Theo Gia Linh (Dịch từ 11ysw) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp