Tử vi trong tuần (từ ngày 12/12 đến 18/12): Con giáp nào thiếu may mắn nhất tuần?

Ngày 12/12/2016 10:13 AM (GMT+7)

Tuổi Mùi, tuổi Dần nên cẩn trọng bởi có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối với đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Tuổi Tý

Thứ hai và thứ ba, tinh thần của bạn rất tốt. Bạn hào hứng với mọi công việc được giao. Giữa tuần, bạn không nên làm việc quá căng thẳng, tốt nhất nên kết hợp vừa làm vừa chơi để đầu óc được thư giãn, thoải mái.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc mà người ấy mang lại. Trong hai ngày đó, mọi thứ trước mắt bạn luôn tràn ngập màu hồng. Thứ bảy, có thể bạn sẽ đón nhận tin vui trong công việc. Chủ nhật, bạn hãy hẹn bạn bè mình đi chơi nhé.

tu vi trong tuan (tu ngay 12/12 den 18/12): con giap nao thieu may man nhat tuan? - 1

Tuổi Sửu

Đầu tuần, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng giận, mất kiểm soát và những hành động không đúng chuẩn mực. Trong những ngày đó, bạn tránh đưa ra quyết định quan trọng, nếu thực sự cần thiết thì nên hỏi ý kiến tư vấn của người khác. Đừng tự tạo áp lực cho mình, hãy để đầu óc được thoải mái.

Bắt đầu từ thứ tư, mọi việc có thể trở về đúng quỹ đạo của nó. Bạn cảm thấy tốt hơn và tập trung cho công việc hơn. Thứ năm và thứ sáu, bạn dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Bạn đánh giá lại những gì mình đã đạt được và đề ra mục tiêu phấn đấu cho năm sau.

Cuối tuần, bạn đặc biệt hào hứng với việc đi mua sắm.

Tuổi Dần

Thứ hai, bạn nhận thấy những người xung quanh mình phức tạp và khó hiểu hơn bạn nghĩ. Thứ tư và thứ năm, có thể bạn sẽ ghi được điểm tốt trong mắt đồng nghiệp và cấp trên nhờ khả năng ngoại giao tốt của mình. Thứ sáu, bạn nên cẩn trọng bởi có thể bạn sẽ vướng vào cuộc tranh cãi với một người nào đó, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Cuối tuần, mọi sự tốt lành và những điều lãng mạn tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Hãy mong chờ nó nhé.

Tuổi Mão

Thứ hai và thứ ba, bạn sống trong hoài niệm. Bạn hồi tưởng lại nhiều chuyện trong quá khứ. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn hãy lên kế hoạch ăn tối với cả gia đình tại một nhà hàng ấm áp nhé.

Thứ sáu, một loạt ý tưởng cho công việc bắt đầu được hình thành. Những ý tưởng đó được đánh giá là khá táo bạo và bạn hoàn toàn mới thử sức với nó. Thứ bảy, bạn thích rủ bạn bè đi mua sắm. Chủ nhật, bạn chỉ muốn ở một mình và không thích bị ai làm phiền, nhưng có vẻ bạn sẽ không được như ý muốn.

Tuổi Thìn

Thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với một người nào đó – người có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Cuộc nói chuyện này sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm và hình thành định hướng cụ thể cho tương lai.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày bận rộn nhất trong tuần. Bạn không có thời gian để ý những vấn đề khác ngoài việc tập trung hoàn thành công việc. Thứ sáu là ngày kém may mắn với bạn. Bạn nên hạn chế cái tôi cá nhân của mình, tránh làm phật ý cấp trên. Đặc biệt, trong ngày hôm đó, bạn cẩn thận để không vướng vào rắc rối nào liên quan đến pháp luật nhé.

Cuối tuần, bạn cảm thấy “dễ thở” hơn một chút nhờ cuộc hẹn vui vẻ với bạn bè.

tu vi trong tuan (tu ngay 12/12 den 18/12): con giap nao thieu may man nhat tuan? - 2

Tuổi Tỵ

Thứ hai và thứ ba, trong mọi mối quan hệ, bạn giữ thái độ bình tĩnh. Bạn cần xác định mối quan hệ đó sẽ kéo dài trong thời gian dài chứ không chỉ tức thời. Thứ tư, nếu còn độc thân, bạn sẽ bất ngờ cảm nắng một đối tượng nào đó. Thứ năm và thứ sáu, tinh thần làm việc của bạn bất ngờ tăng đột biến.

Cuối tuần, thay vì chỉ quanh quẩn ở nhà, bạn hãy chịu khó ra ngoài để hít thở không khí trong lành. Biết đâu, tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng mới phục vụ công việc.

Tuổi Ngọ

Thứ hai và thứ ba, tinh thần của bạn tụt dốc. Bạn chán nản không có hứng thú làm bất cứ việc gì. Bạn cảm thấy mình như đang đi lạc đường và bạn phân vân không biết có nên tiếp tục theo đuổi nó. Ý nghĩ thay đổi công việc luôn hiện hữu trong tâm trí bạn vào thời điểm này.

Thứ tư và thứ năm, tâm trí vẫn lơ lửng đâu đó và chưa trở lại bình thường. Thứ sáu, bạn vất lộn với một đống công việc dở dang. Cuối tuần, bạn hãy gạt bỏ mọi thứ sang một bên và tự thưởng cho mình hai ngày nghỉ trọn vẹn với một chuyến đi chơi xa hay chỉ đơn giản là ngủ nướng tại nhà.

Tuổi Mùi

Trong ba ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ vướng vào một tranh cãi lớn với đồng nghiệp hoặc ai đó. Đặc biệt ngày thứ tư, dù có cáu giận đến đâu bạn cũng không được thực hiện những hành động mất kiểm soát hoặc có những câu nói không đúng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bạn.

Thứ tư và thứ năm, mọi việc trở nên “dễ thở” hơn một chút. Cuối tuần, bạn hãy tranh thủ đi du lịch với bạn bè để quên hết phiền muộn trong công việc nhé.

Tuổi Thân

Thứ hai và thứ ba, bạn muốn đặt ra nhiều mục tiêu cao hơn để thử thách chính bản thân mình. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày may mắn nhất tuần với bạn. Bạn thảnh thơi không phải lo nghĩ điều gì. Có khả năng bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc.

Cuối tuần, bạn sẽ khá bận rộn với các cuộc hẹn với bạn bè.

Tuổi Dậu

Tuần này được đánh giá là tuần an nhàn, thảnh thơi với bạn. Thứ hai và thứ ba, gia đình là mối bận tâm duy nhất của bạn. Từ thứ tư đến thứ sáu, thay vì tập trung cho công việc, bạn chỉ nghĩ đến những chuyến du lịch ngắn ngày. Bạn muốn thực hiện ngay điều đó với bạn bè hoặc gia đình. Cuối tuần, bạn tránh mua sắm thứ gì đắt tiền nhé và đặc biệt nên cẩn thận khi tham gia giao thông nhé.

tu vi trong tuan (tu ngay 12/12 den 18/12): con giap nao thieu may man nhat tuan? - 3

Tuổi Tuất

Đầu tuần, tâm trạng của bạn không tốt. Bạn suy nghĩ đến những điều cực đoan. Bạn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình và bạn muốn làm một cuộc cách mạng để thay đổi. Thứ tư và thứ năm, bạn bắt đầu lên mạng tìm kiếm những trải nghiệm cảm giác mạnh mà trước đó mình chưa được thử. Bạn muốn tham gia để giúp tinh thần thoải mái hơn.

Thứ sáu, tinh thần bạn tụt dốc nghiêm trọng. Bạn chán nản không thiết tha với việc gì. Bạn chỉ muốn bỏ đi đâu đó một tuần.

Tuổi Hợi

Càng về cuối năm, bạn càng cảm thấy mất phương hướng và muốn thay đổi công việc. Đặc biệt hai ngày đầu tuần, bạn dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về điều mà bản thân mình thực sự mong muốn. Bạn tự hỏi công việc hiện tại có thực sự là lựa chọn cuố cùng hay bạn có thể thay đổi được đó. Những câu hỏi như vậy khiến bạn đau đầu và mệt mỏi.

Thứ tư và thứ năm, tâm trạng, đầu óc bạn lơ lửng trên không. Bạn chỉ muốn về nhà và nằm ngủ. Thứ sáu, nếu còn độc thân, bạn sẽ vô tình trúng “tiếng sét ái tình” và cảm thấy hào hứng muốn chinh phục người đó. Cuối tuần này của bạn tương đối nhàm chán.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp