Top con giáp năm 2017 cực xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy

Ngày 11/12/2016 09:24 AM (GMT+7)

Năm sau, theo tử vi, người tuổi Thân phạm phải “Thái Tuế”, làm việc gì cũng không được suôn sẻ. Công việc cũng không được như ý muốn, thường xuyên bị cấp trên bắt lỗi

Bước sang 2017, cửu tinh sẽ thay đổi vị trí, vận thế của mọi người cũng thay đổi theo, vì vậy, những con giáp này cần đặc biệt chú ý để tránh gặp điều bất lợi.

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi luôn có vận may khiến người khác phải ghen tỵ. Người khác thường thấy tuổi Hợi chỉ thích vui chơi, hưởng thụ, lười làm nhưng không bao giờ thấy họ lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, hết tiền. Lý do là do vận quý nhân của họ mạnh. Tuy nhiên, trong năm mới, năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi cần phải đặc biệt cẩn thận để tránh gặp xui xẻo.

Năm 2017, người tuổi Hợi thường có những suy nghĩ, hành động tiêu cực vì thế dễ dẫn đến mắc phải sai lầm. Những rắc rối trong tình cảm sẽ khiến họ bị phân tâm trong công việc. Mọi chuyện không được như ý muốn khiến người tuổi Dậu nhanh chán nản.

Năm sau, các khoản thu nhập thêm của tuổi Hợi cũng kém hơn các năm trước. Để tránh thất thoát tiền, họ nên hạn chế đầu tư lớn, các giao dịch tài chính cần thận trọng. Hãy nhớ năm 2017 không phải là năm phát triển của tuổi Hợi nên đừng quá tham vọng hay đặt ra mục tiêu quá cao. Hãy cố gắng giữ mọi việc ở mức độ ổn định là được.

Top con giáp năm 2017 cực xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy - 1

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng là một trong những con giáp có khả năng gặp nhiều điều xui xẻo, động đâu hỏng đấy. Năm mới, người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên chủ sự bất thuận. Nhiều khi có cơ hội kiếm tiền nhưng họ không thể nắm bắt được.

Những người tuổi Tỵ thường hay nóng nảy, khó kiểm soát nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp của họ. Đó có thể là lí do mà năm 2017, người tuổi Tỵ vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, không có sự bứt phá.

Không chỉ công việc giảm sút, tình duyên năm Đinh Dậu của người tuổi Tỵ cũng gặp nhiều trắc trở, dễ nảy sinh cãi vã và nhiều lần tan hợp. Tình trạng xui xẻo này của người tuổi Tỵ kéo dài, chỉ khi tới những tháng cuối năm 2017, mọi việc mới “dễ thở” hơn một chút.

Tuổi Thân

Năm sau, theo tử vi, người tuổi Thân phạm phải “Thái Tuế”, làm việc gì cũng không được suôn sẻ. Công việc cũng không được như ý muốn, thường xuyên bị cấp trên bắt lỗi. Nhiều lần, họ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thậm chí họ còn mất phương hướng khi làm việc.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Thân cần tránh nóng giận nếu không sẽ gây bất hòa với đồng nghiệp. Cố gắng “Một điều nhịn chín điều lành” để mọi việc được đơn giản và dễ giải quyết.

Có thể nói đây sẽ là một năm thất bại với người tuổi Thân. Công việc không thành, tình duyên cũng trắc trở, các khoản thu không tăng mà ngay cả sức khỏe cũng giảm sút. Mọi thứ rắc rối dường như luôn đến cùng một lúc, vì thế bạn cần thận trọng. Vì thế, trong năm tới, người tuổi Thân nên tránh đầu tư lớn, làm gì cũng phải xem xét cẩn thận, tránh nghe lời tiểu nhân để rước họa vào thân.

Xem thêm: Tử vi tháng 12: Con giáp nào bứt phá trong tháng cuối cùng năm Bính Thân

Top con giáp năm 2017 cực xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy - 2

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp ngũ hành tương khắc, Dần mộc dương khắc với Dậu kim âm, độ xung khắc cao nên năm nay tuổi Dần dễ gặp tai họa. Họ sẽ có cảm giác làm việc gì cũng khó khăn, trắc trở. Trong công việc, họ dễ vướng vào những tranh cãi với đồng nghiệp, thậm chí còn làm cấp trên phật ý. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, trong năm Đinh Dậu, người tuổi Dần dễ bị kẻ xấu quấy nhiễu dẫn đến tinh thần mệt mỏi, hay chán nản, mất tập trung làm việc. Vì thế, trong năm tới, đối với những người không thân quen, bạn cần tránh xa.

Bên cạnh đó, năm 2017, người tuổi Dậu không nên đặt quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp nếu không sẽ nhanh chóng thất vọng.

Tuổi Tý

Danh sách những con giáp năm 2017 cực xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy không thể không kể đến người tuổi Tý. Năm sau, dự đoán người tuổi Tý sẽ không may mắn trong đường tình duyên. Tình cảm không hạnh phúc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hứng thú, tâm trạng làm việc, điều này khiến công việc của họ trong năm mới không được thuận lợi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo Gia Linh (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy năm mới