Từng ở nhà thuê, tốn tiền tỷ chuyển giới, Hương Giang Idol giờ sống ra sao?

Ngày 29/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Sau nhiều nỗ lực chạy show ca hát, cuối cùng Hương Giang Idol đã tậu được nhà tiền tỷ tại Sài Gòn.

Có được cuộc sống sung túc như hiện nay, được là chính mình, Hương Giang Idol cũng từng trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, chật vật, đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. Cô từng viết trong cuốn tự truyện của mình rằng từng làm bạn với đại gia và tận dụng những mối quan hệ đó để tích lũy tiền thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Khi vào Sài Gòn lập nghiệp, Hương Giang phải ở nhà thuê và chạy xe bình dân. Cô từng tâm sự: "Giang vừa phải làm vừa phải chi trả nhiều mặt, đầu tư nhiều thứ. Mua nhà mua xe cũng đến tiền tỷ, cũng phải dành dụm thêm thời gian nữa, hi vọng có thể mua được nhà sớm".

Sau nhiều nỗ lực chạy show ca hát và tham gia chương trình truyền hình, cuối cùng, nữ ca sĩ cũng có thể tự mua được một căn hộ chung cư sang trọng ở quận 2 TP.HCM vào cuối năm ngoái.

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 1

Hương Giang Idol khoe ảnh trên trang cá nhân về việc đi nhận nhà, bàn giao chìa khóa và hy vọng sẽ có căn nhà thứ 2, thứ 3.

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 2

Nữ ca sĩ chỉ tiết lộ hình ảnh về căn phòng ngủ sang trọng, hiện đại của cô.

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 3

Cô còn cho biết: "Toàn bộ không gian căn nhà do Giang đề xuất và đưa ý tưởng tổng quan. Sau đó, Giang nhờ kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng."

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 4

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 5

Đặc biệt, theo nữ ca sĩ, căn nhà được bố trí khoa học để thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Riêng phòng ngủ, cô lựa kiểu và tông màu tối tạo cảm giác lặng và rất “tĩnh”. Ngoài ra, cô sẽ trang trí cây xanh bình hoa để không gian sống động và lung linh”.

Được biết trước đó, Hương Giang từng sống chung một căn hộ với bạn trai Việt Kiều. Cô cho biết cả hai cùng hùn tiền mua nhà và chia đều.

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 6

Hương Giang Idol và bạn trai cùng khoe vật nuôi của mình trong căn hộ mà hai người sống chung trước đó.

tung o nha thue, ton tien ty chuyen gioi, huong giang idol gio song ra sao? - 7

Không chỉ mua nhà mới, Hương Giang còn tự mình sắm được siêu xe riêng ngay gần khoảng thời gian mua nhà khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Du Jin (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao