Bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lần đầu đóng MV của Lệ Quyên sau 5 năm gắn bó

Hải Linh - Ngày 13/06/2024 00:35 AM (GMT+7)

MV "Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu" của ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức lên sóng. Ca khúc của nhạc sĩ Hùng Quân, do DTAP sản xuất âm nhạc, được ghi hình tại những địa điểm nổi tiếng ở Las Vegas, Mỹ.

Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của người con gái khi yêu. Những thước phim lãng mạn tái hiện ngày đầu hẹn hò, giai đoạn cảm xúc thăng hoa đến khi hụt hẫng, đau khổ vì mất đi người yêu - trọn vẹn hơn nhờ sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. 

XEM VIDEO: MV "Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu" của Lệ Quyên.

Ở MV này, Lâm Bảo Châu hỗ trợ bạn gái với nhiều vai trò như lên ý tưởng kịch bản, đạo diễn và diễn xuất. Dù không lộ mặt, hình ảnh của anh là điểm nhấn, mang đến nhiều xúc cảm chân thực cho khán giả. Lần đầu tiên sau 5 năm gắn bó, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu mới chính thức hợp tác trong một dự án âm nhạc. Anh được người yêu nhận xét cầu toàn, khó tính, đưa ra nhiều yêu cầu mong thay đổi Lệ Quyên mới mẻ và bớt điệu đà hơn.

"Tôi khâm phục Châu về sự điềm tĩnh, quyết đoán trong mọi việc. Anh không chỉ giúp tôi điều hành ekip, mà còn sẵn sàng làm các công việc hậu trường, hỗ trợ mọi người", nữ ca sĩ nói. 

Bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lần đầu đóng MV của Lệ Quyên sau 5 năm gắn bó - 1

Lâm Bảo Châu hỗ trợ bạn gái với nhiều vai trò như lên ý tưởng kịch bản, đạo diễn và diễn xuất.

Lâm Bảo Châu hỗ trợ bạn gái với nhiều vai trò như lên ý tưởng kịch bản, đạo diễn và diễn xuất.

Được bạn trai tiếp sức, Lệ Quyên ghi hình 3 ngày ròng rã. Cô phải liên tục di chuyển qua các địa điểm, diễn xuất dưới trời gió lớn, phơi da hàng giờ dưới nắng để bắt cảnh hoàng hôn...

Lệ Quyên coi MV là món quà kỷ niệm chặng đường yêu với Lâm Bảo Châu, sau khi cả 2 trải qua nhiều cảm xúc thú vị trong quá trình thực hiện. Theo nữ ca sĩ, khi nhận kịch bản, cô nỗ lực tìm kiếm diễn viên đóng nam chính song không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu. 

Lúc quay phim ở thành phố Las Vegas, cặp đôi có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào. Lâm Bảo Châu ôm ghì bạn gái, bế bổng cô lên còn Lệ Quyên tràn đầy hạnh phúc trong ánh mắt, say đắm tận hưởng tình yêu.

Lệ Quyên coi MV là món quà kỷ niệm chặng đường yêu với Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên coi MV là món quà kỷ niệm chặng đường yêu với Lâm Bảo Châu.

Bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lần đầu đóng MV của Lệ Quyên sau 5 năm gắn bó - 4

Cặp đôi có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào.

Cặp đôi có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào.

Lệ Quyên cho biết Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu đánh dấu nhiều "lần đầu tiên" của cô. Bên cạnh Lâm Bảo Châu, DTAP cũng là "làn gió mới", góp phần tạo sức hút cho sản phẩm mà "nữ hoàng phòng trà" đặt nhiều kỳ vọng.

Trước khi ra mắt MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu, Lệ Quyên cho biết cô có thời gian dài đi tìm sự mới mẻ cho chính mình. Ở ca khúc này, nữ ca sĩ mong mỏi tạo ra những khác biệt, "vẫn là Lệ Quyên da diết, đau đáu nhưng có gì đó thay đổi". Sau khi lên ý tưởng, thu âm, ghi hình và sản phẩm gần đến bước hoàn thiện, cô vẫn trăn trở vì "chưa có cảm giác đã".

Bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lần đầu đóng MV của Lệ Quyên sau 5 năm gắn bó - 6

Trước khi ra mắt MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu, Lệ Quyên có thời gian dài đi tìm sự mới mẻ cho chính mình.

Trước khi ra mắt MV "Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu", Lệ Quyên có thời gian dài đi tìm sự mới mẻ cho chính mình. 

Bài hát có kết cấu rất đặc biệt, nhưng tôi nghe đi nghe lại bản thu vẫn chưa hài lòng. Có điều gì còn thiếu hoặc làm chưa tới để MV thật sự mới mẻ, sáng tạo hơn”, cô nói. 

Sau đó, Lệ Quyên quyết định gặp DTAP để chỉnh sửa một vài câu, với mong muốn tạo điểm nhấn cho ca khúc. Nhưng nhóm producer đã tìm ra đúng điều nữ ca sĩ trăn trở, mong muốn hoàn thiện, nên cô quyết định thu lại cả bài. 

Ekip và nhất là Lâm Bảo Châu 'choáng váng' vì tôi đưa ra quyết định nhanh chóng vào phút cuối. Dù phải làm lại từ đầu, mọi người đều hào hứng vì đã tìm ra điều mình cần", Lệ Quyên bày tỏ. 

Lúc Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu hoàn thiện, Lệ Quyên rất hài lòng vì bản thu đạt được tất cả những điều cô kỳ vọng. 

Lệ Quyên thương tình trẻ tặng mình quà đắt bằng cả hợp đồng quảng cáo, ngày càng trẻ hơn thời là vợ Đức Huy
Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 43, hạnh phúc khi được bạn trai Lâm Bảo Châu tặng quà đắt đỏ.

Lệ Quyên

Theo Hải Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên