Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu

Nguyễn Trang - Ngày 16/11/2022 18:00 PM (GMT+7)

Không phải là dự án kết hợp, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh và 14 ca sĩ V-pop đình đám cùng ra mắt MV quảng bá cho phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu.

XEM THÊM: MV Hạnh Phúc Máu phiên bản Hồ Quỳnh Hương.

Tối 15/11, 16 cái tên đình đám V-biz gồm: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh - Nam Em đã chính thức phát hành MV âm nhạc cùng với một tên gọi Hạnh Phúc Máu. 

Không chỉ đánh dấu màn tái xuất của các nghệ sĩ trên đường đua âm nhạc, chuỗi 15 MV Hạnh Phúc Máu chính là chiến dịch quảng bá dành riêng cho bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu -  được công chiếu vào ngày 25/11 tới. Đây cũng là lý do xuất hiện hashtag bí ẩn #1511for2511 trong 15 poster quảng bá của 16 nghệ sĩ khiến khán giả “đoán già đoán non” nhiều ngày qua.

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 1

Thu Minh

Cả 15 MV đều gây ấn tượng bởi mức độ đầu tư lẫn tính thẩm mỹ, với những concept được thực hiện kỳ công và đậm chất nghệ thuật. Điểm chung duy nhất của 15 sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, chính là những phân cảnh trong bộ phim Hạnh Phúc Máu được cài cắm theo một nội dung thống nhất. Chính vì thế, MV quảng bá Hạnh Phúc Máu vẫn tồn tại như một sản phẩm âm nhạc độc lập của các nghệ sĩ, đồng thời, giúp bộ phim Hạnh Phúc Máu tiếp cận được nhiều nhất những tệp khán giả khác nhau. 

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 2

Erik

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 3

Đức Phúc

Sáng tác của Võ Hoàng Thy vừa gắn liền với nội dung phim Hạnh Phúc Máu, vừa là sự lột tả những khía cạnh khác nhau - những “góc tối” trong tâm hồn con người. Cùng một bài hát nhưng với từng bản phối riêng biệt, ca khúc vẫn giúp 16 nghệ sĩ khoe trọn những thế mạnh trong giọng hát hay cách thể hiện, xử lý bài hát. Từ đó, 15 phiên bản khác nhau của ca khúc vừa mang đến cung bậc cảm xúc đa dạng cho khán giả, vừa tạo ra được những hình dung riêng cho Hạnh Phúc Máu.

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 4

Nam Anh - Nam Em

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau một thời gian dài “ở ẩn” thông qua MV Hạnh Phúc Máu - thuộc dự án quảng bá phim thay vì một sản phẩm độc lập, cũng là điều khiến khán giả  đặc biệt quan tâm. Chia sẻ về điều này, Hồ Quỳnh Hương cho biết lý do quan trọng nhất khiến nữ ca sĩ “gật đầu” chính là tình cảm dành cho ca khúc và tâm huyết của e-kip thực hiện.

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 5

Hồ Quỳnh Hương

“Lý do quan trọng nhất của Hương khi tham gia dự án, chính là bài hát này mình thấy thích. Đây là một bản phối khá khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng mình thích cái khó và sẽ tìm cách để cho nó không khó nữa. Bản phối của Hương mang phong cách ẩn khuất, và là một bài toán cần mình phải giải đáp trong từng câu hát, làm sao cho nó nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và mộc” - Hồ Quỳnh Hương tâm sự về lần trở lại hiếm hoi trong âm nhạc.

Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh “đọ giọng” trong cùng một ca khúc quảng bá phim Hạnh Phúc Máu - 6

Phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu thuộc thể loại tâm lý - kinh dị, quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Ngoài ra, vai diễn của Trác Thúy Miêu, Trang Trần và dàn diễn viên trẻ cũng nhận được sự trông đợi từ khán giả sau ngày showcase đặc biệt của bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu. Phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/11.

Người đẹp Việt chưa chồng nhưng gây sốt vì mặc váy cưới: Diễm My 9X bên tình trẻ, Phương Oanh khiến cả nước ngóng trông
Dù ở ngoài đời chưa kết hôn nhưng nhiều người đẹp Việt lại có duyên lên xe hoa trên màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc