MV "Tứ phủ" của Hoàng Thùy Linh chạm mốc 1 triệu view chỉ sau 18 tiếng ra mắt

Ngày 13/08/2019 16:32 PM (GMT+7)

Chưa đầy 18 tiếng sau khi phát hành, "Tứ phủ" của Hoàng Thùy Linh đã chạm mốc 1 triệu view trên YouTube.

XEM VIDEO: MV "Tứ phủ" đang gây sốt của Hoàng Thùy Linh.

2 tháng kể từ khi ra mắt MV Để Mị nói cho mà ngheHoàng Thuỳ Linh chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi Tứ phủ. Không khiến khán giả thất vọng, MV Tứ phủ đưa người nghe vào một thế giới hoàn toàn khác, hư ảo, vô thực.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, 3 năm trước cô đã từng bước vào "một thế giới nghệ thuật nơi mình thuộc về" khi ra mắt MV Bánh trôi nước. Còn với Tứ phủ, đó là một bước đi dài hơn, khó hơn, một sự thăng hoa của những gì mà Bánh trôi nước đã mang lại.

Hoàng Thùy Linh vừa tung MV mới mang tên "Tứ phủ".

Sản phẩm này tiếp tục giúp nữ ca sĩ khẳng định được tài năng trên con đường ca hát.

"Đây là bài hát có thời gian thai nghén lâu nhất của Linh, phải mất 1 năm trời từ khi những ý nghĩ đầu tiên được manh nha. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã mất đến 3 tháng để hoàn thành phần giai điệu, nhà thơ Ngân Vi mất 4 tháng để viết lời, Triple D và Long Halo tốn thêm 5 tháng nữa để phối khí, cộng lại ngót nghét đã 1 năm. Rất nhiều lần tôi cũng sốt ruột, cũng có khi nản lòng, nhưng cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Sau thành công trước đó của Để Mị nói cho mà nghe, khi được hỏi có cảm thấy áp lực đối với Tứ phủ không, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: 

"Kế hoạch ra mắt 'Tứ phủ' và cả những dự án sau 'Tứ phủ' đều đã được lên kế hoạch từ trước. Tôi cảm thấy may mắn khi 'Để Mị nói cho mà nghe' thành công đến thế. Linh không yêu thích áp lực, nó tạo cho mình cảm giác đã và cả sợ hãi. Tôi là người tin vào tâm linh, và tôi muốn tạo ra những sản phẩm trẻ trung nhưng vẫn đậm tính văn hóa. Chính vì thế, Linh quyết định đưa nét văn hoá, tín ngưỡng vốn chỉ được thờ trong đền đài vào MV một cách nghệ thuật nhất".

"Đây là bài hát có thời gian thai nghén lâu nhất của Linh, phải mất 1 năm trời từ khi những ý nghĩ đầu tiên được manh nha", nữ ca sĩ tâm sự.

Chỉ sau 18 tiếng ra mắt, MV 'Tứ phủ' của Hoàng Thùy Linh đã thu về 1 triệu lượt view.

Sau khi ra mắt MV vào đúng 20h ngày 8/8, Tứ phủ của Hoàng Thùy Linh đã chạm mốc 1 triệu view trên kênh YouTube sau chưa đầy 18 tiếng. Thành tích này khiến không chỉ ekip mà người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng rất vui mừng. 

Đăng lại clip tình cảm, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bị nghi tái hợp sau 1 năm chia tay
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy trên Facebook cá nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi "gương vỡ lại lành".

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay