Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng

Ngày 06/01/2019 00:31 AM (GMT+7)

Tổ chức 4 năm liên tiếp, đây được coi là sự kiện cộng đồng ý nghĩa, thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

Là “đặc sản” của BridgeFest qua 4 năm tổ chức (tiền thân là SEA Pride 2016), đêm nhạc luôn được các bạn trẻ chờ mong bởi chất lượng và sự sôi động. Năm nay, bữa tiệc âm nhạc là bức tranh vừa đa dạng vừa hấp dẫn của những nghệ sỹ đến từ nhiều dòng nhạc như Pop, Ballad, Indie, Rock…

Mỗi nghệ sỹ của BridgeFest đều đã đi những con đường khác nhau để đến với đam mê âm nhạc, nhưng có điểm chung là không lùi bước trước những khó khăn, thách thức, sáng tạo và luôn làm mới bản thân, tạo ra những sản phẩm chất lượng cho công chúng.

Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng - 1

Isaac - cựu thủ lĩnh nhóm nhạc 365, với 1 năm hoạt động thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh, sẽ mang tới những bản tình ca say lòng người cùng câu chuyện hoàn thiện bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ. 

Sự trở lại của Da LAB là điểm nhấn nhiều "duyên nợ" khi ban nhạc này vừa có một năm “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc. Ca khúc chủ đề của chiến dịch "Thu hẹp khoảng cách" do BridgeFest khởi xuống mang tên Ai cũng như ai được chắp bút bởi chính những chàng trai cá tính này.

Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng - 2

Da LAB sẽ trở lại trong BridgeFest.

Kimmese - nữ rapper nổi loạn sẽ khuấy động sân khấu bằng cá tính không trộn lẫn. Ngoài ra, Vũ. - "hoàng tử Indie" cùng ban nhạc Skylines Beyond Our Reach cũng là nhân tố mới năm nay, với âm nhạc đậm chất tự sự nhưng cũng không kém phần phóng khoáng, hứa hẹn vẽ lên những bức tranh đa sắc về giới trẻ hiện đại.

Lộn Xộn Band - nhóm nhạc bước ra từ Sing My Song với các sáng tác lấy đề tài xã hội sẽ mang tới những ca khúc phản ánh chân thực cuộc sống luôn chuyển động. 

Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng - 3

"Hoàng tử Indie" Vũ. cùng ban nhạc Skylines Beyond Our Reach.

Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng - 4

Rapper Việt Hưng của Lộn Xộn Band đại diện nghệ sĩ chia sẻ về việc âm nhạc làm mỗi người hạnh phúc hơn.

Giữa những sắc màu hiện đại, sự xuất hiện của Võ Vân Ánh - nghệ sĩ đàn tranh và ban nhạc Blood Moon Orchestra từ Mỹ là chấm phá đầy cảm hứng.

Võ Vân Ánh đam mê nhạc cụ Việt Nam truyền thống và âm nhạc dân tộc. Cô liên tục tìm tòi, sáng tạo và tích cực truyền bá World Music - dòng nhạc khai phá, kết hợp chất liệu âm nhạc dân gian các vùng miền đi khắp thế giới. Nỗ lực ấy đã giúp cô chiến thắng Emmy 2009 - giải thưởng của ngành truyền hình Mỹ, trở thành giám khảo giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy lần thứ 57 (2014).

Võ Vân Ánh và Blood Moon Orchestra sẽ cống hiến những màn trình diễn âm thanh đầy điệu nghệ được bí mật tới phút chót. 

Lễ hội âm nhạc với thông điệp thu hẹp khoảng cách trở lại lần thứ 4 đầy ấn tượng - 5

Võ Vân Ánh - nghệ sĩ đàn tranh và ban nhạc Blood Moon Orchestra từ Mỹ.

Bùng nổ đêm Chung kết cuộc thi cover các ca khúc của ban nhạc Bức Tường
Đêm Chung kết diễn ra trong cái lạnh 9 độ C ngày cuối năm 2018 đã không ngăn được sự cuồng nhiệt của khán giả. 

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc