Min bày cách để không "nghiện" drama tiêu cực trong MV mới

Hồng Trần Ngày 16/11/2021 17:46 PM (GMT+7)

Min vừa ra sản phẩm cùng với HIEUTHUHAI và Hứa Kim Tuyền, cổ vũ giới trẻ sống tích cực.

Ngày 15/11, Min chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Hít vào thở ra. Đây là sáng tác đầy năng lượng tích cực, trẻ trung của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đánh dấu lần đầu tiên Min hợp tác cùng rapper HIEUTHUHAI. MV là những thước phim "phượt" khắp Sài Gòn, mang thông điệp cổ vũ giới trẻ nói không với drama tiêu cực, tận hưởng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất.

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 1

XEM VIDEO: MV "Hít vào thở ra" của Min và rapper HIEUTHUHAI.

Chia sẻ về tựa đề thú vị của ca khúc, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết đó là hành động đơn giản nhất mà mỗi người có thể làm: "Việc hít thở là cách lấy lại bình tĩnh từ thuở sơ khai của loài người. Qua tựa để ca khúc này, tôi chỉ muốn nói khi chúng ta đang cảm thấy bối rối, mệt mỏi thì hãy hít vào, thở ra rồi mới suy nghĩ tiếp về những điều mình định làm".

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 3

Câu hát: "Thay vì hít drama, em thích hít mùi hương những đóa hoa" mà Min "nhá hàng" trước đó cũng nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả. 

MV Hít vào thở ra mang đúng tinh thần của ca khúc: nói không với "drama", thay vào đó là một kịch bản đơn giản, tràn đầy hứng khởi. Min và HIEUTHUHAI cùng hội bạn đi "phượt" khắp đường phố Sài Gòn, tận hưởng bầu không khí tự do, cùng ngắm thành phố từ sáng sớm tới lúc đêm về. Sau thời gian dài ở nhà chống dịch, những thước phim trong MV có lẽ chính là mong ước của nhiều bạn trẻ - xem mà muốn nhấc máy gọi ngay cho hội bạn thân để cùng xách balo lên đi trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp ngoài kia.

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 4

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 5

Trong MV "Hít vào thở ra", Min và HIEUTHUHAI cùng hội bạn đi "phượt" khắp đường phố Sài Gòn.

Để không vô tình bị cuốn vào những drama tiêu cực trên mạng xã hội, Min chia sẻ kinh nghiệm của bản thân: "Min nhận ra mình cần dành thời gian cho những việc có ích thay vì tra tấn tinh thần. Hãy vẽ một bức tranh, trồng một cái cây, trang trí lại góc nhà, nấu một món ăn... Tập trung vào những việc nhỏ nhưng ý nghĩa khiến Min thấy nhẹ nhõm hơn nhiều".

"Nếu bạn quá tập trung vào drama, bạn có thể nghiện drama và dẫn đến việc bạn không có một ngày vui vẻ, còn dễ quạu vì những chuyện nhỏ nhặt xung quanh. Mỗi người sẽ có một trải nghiệm cảm xúc khác nhau, nhưng nếu để sự tiêu cực ngấu nghiến bám lấy suy nghĩ của mình thì bạn sẽ không thể thoải mái được", Min nói.

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 6

Từng bị cuốn vào những câu chuyện tiêu cực, nhưng hiện tại Min đã học được cách chuyển bản thân sang một việc khác hữu ích hơn.

Rapper HIEUTHUHAI chia sẻ: "Mình cũng như mọi người, trong giai đoạn dịch bệnh từng cảm thấy chán nản với nhiều thứ. Mình đã unlike những page hay chia sẻ drama và tập trung theo dõi những nơi đăng tải nội dung mình thích hoặc đúng kiến thức mình cần. Các trang mạng xã hội đều có thuật toán đo lại những gì bạn thường quan tâm. Nếu bạn 'hóng' drama lâu quá thì chắc chắn còn nhiều điều tiêu cực tương tự như vậy đang chờ bạn. Hãy chọn hấp thụ những thông tin 'healthy' và giúp bạn tích cực hơn trong cuộc sống".

Min bày cách để không amp;#34;nghiệnamp;#34; drama tiêu cực trong MV mới - 7

Rapper HIEUTHUHAI.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/min-bay-cach-de-khong-nghien-drama-tieu-cuc-trong-...

MV mới của Min đánh trúng tim đen những ai đang trong mối quan hệ mập mờ
Ai đang trong mối quan hệ mập mờ chắc chắn phải xem ngay MV "Trên tình bạn dưới tình yêu" của Min.

MV ca nhạc hay

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Min